Last visit was: It is currently Mon Sep 27, 2021 4:19 am


All times are UTC + 7 hours
Post new topic Reply to topic  [ 16 posts ]  Go to page 1, 2  Next
Author Message
 Post subject: Base Statusพร้อมจัดลำดับ
PostPosted: Wed Jul 13, 2011 12:25 pm 
Ice Mage
User avatar

Joined: Sun Feb 27, 2011 3:16 pm
Posts: 263
ลงไว้ที่กิลด์บอร์ดตั้งกะสัปดาห์ที่แล้วลองดูว่ามันโอเคอ่านเพลินไหมเรียบร้อย
เลยตัดสินใจเอามาลงให้อ่านกันครับ~~

Base Status ในที่นี้คืออะไร?
ก็ว่ากันง่าย ๆ คือ ระดับพลังแต่ละค่าของตัวละคร(ว่ากันง่าย ๆ ก็คือ เรทของสเตตัสที่อัพต่อเลเวลก็ได้อยู่)

เอามาจากไหน?
ก็ไม่ได้เอามาจากไหนไกล ทิวทอเรียลเร็กกุตอนแรกสุดคือคำตอบ! ตอนที่เร็กกุเสริมท่าให้เรา สเตตัสก็เพิ่ม ขึ้นมาด้วย
และถ้าสังเกตดี ๆ ไอ้ที่เพิ่มมานี่แหละ เปรียบเป็น Base Status ของตัวนั้น ๆ ได้เลย


แล้วทำทำไม?
ก็ ว่างล่ะหนึ่ง แล้วก็สอง Base Status อาจจะเอาไว้ใช้พิจารณาแต้มโบนัสให้เราเอาไปลงก็ได้ด้วย วางแผนไว้มิเสียหลาย~!

เอาล่ะ เข้าเื่องกันเลยดีกว่า
นี่คือ Base Status ที่ได้มาจากการทดลอง คาดว่าตัวเลขอาจจะเคลื่อนจากการที่เราแรนด้อมตอนแรกก็ได้ แต่ก็ถือว่าค่อนข้างชัดทีเดียว

และนี่คือตารางสรุปผลที่ได้จากการเก็บข้อมูล
หมายเหตุ ตัวเลขในตารางมีความคลาดเคลื่อนจากความเป็นจริงเพราะไม่ได้หักชุดทิ้ง โปรดอ่านรีพลายด้านล่างนี้ประกอบเพื่อความสมบูรณ์ขึ้นครับ
viewtopic.php?p=202457#p202457
Special Thanks: Lampman

Image

อีกอัน เป็นเรทดาวแทน
Image

เอาล่ะ เป็นตารางก็กระไรอยู่ ต่อไปนี้ก็คือการจัดอันดับโดยประมาณของสเตตัสแต่ละด้านของแต่ละหางกันเลย~!

Attack
อันดับ1 ไบสัน ยกให้ไปเลย พี่ไบสันมีbase atk สูงลิบลิ่วมากที่53 ไม่มีใครทาบติดและสูงที่สุดในหมู่เลขเบสทั้งหลายด้วย!! จนไม่สงสัยเลยว่าทำไมเล่นไบสันไม่ต้องเจียดแต้มมาลงที่นี่...

อันดับ 2 ร่วมเป็น แมว กับ แพนด้า เบสที่ 49 ผลออกมาเกินคาดอยู่เหมือนกัน สองหางนี้พลังโจมตีโดยพื้นฐานเท่ากันทีเดียว

อันดับ 3 ร่วมเป็น หมาป่า กับ กิ้งก่า เบสที่ 45 ไม่ได้แรงเวอร์เท่าแมว แต่ถือว่าพลังโจมตีสูงสมส่วนจริง ๆ

อันดับ 4 ร่วมเป็น ค้างคาว กับ กระต่าย เบสที่ 41 ถือว่าเหนือความคาดหมายพอสมควรกับค้างคาว ถึงว่าทำไมมันแรงได้ใจมาก!

อันดับ 5 ร่วมเป็น ลิง ตุ่น วาฬ เบสที่ 37 ถือว่าสมเหตุสมผลอยู่สำหรับสามตัวที่มีเบสที่ค่อนข้างต่ำที่สุดทีเดียว แต่ลิงกับตุ่น ไม่ได้ใช้อยู่แล้ว ถือว่าหยวน ๆ ไป แต่วาฬนี่สิ....

อันดับ 6 น้องแกะ เบสที่35 ถือว่าสูงพอสมควรสำหรับเธอล่ะนะ...

บ๊วยตีไม่เข้า
หางที่เหลือนั่นก็คือ เพนกวิ้น นี่เอง...เบสเรี่ยดินเพียง 29 ถ้าเทียบแล้วขะพบว่าเป็นตัวเลขที่ต่ำที่สุดในหมู่มวลเบสสเตตัสทั้งหลาย จึงไม่ต้องสงสัยเลยว่า ถ้าอัพatk กวิ้นแล้วมันเสียของขนาดไหนนนนนนน! Image

-------------------------------------

Defense
อันดับ1 วาฬ ครองแชมป์พี่เทพแทงค์ไปอย่างไม่ต้องสงสัยที่base 51(ถ้าแรนด้อมดี ๆ อาจถึง53)

อันดับ 2 ร่วมเป็น ไบสัน กับ หมาป่า ตามมาติด ๆ ที่เบส 47 ก็ถือได้ว่าทนถึกได้สุดยอดพอกัน

อันดับ 3 ร่วมเป็น แพนด้า กับ ตุ่น เบสที่43 สำหรับแพนด้าล้มยากพอกับตุ่น ถือเป็นสิ่งที่เหนือความคาดหมายพอสมควรทีเดียว สำหรับตุ่นนี้ก็ทำเอาไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมล้มยากพอที่จะมีเวลาทำป้อมทำระเบิดอย่างสบาย ๆ!?

อันดับ 4 เป็น เพนกวิ้น ถือว่าเป็นตัวที่คาดไม่ถึงว่าจะมีพลังป้องกันสูงได้ขนาดนี้ที่ 39!!

อันดับ 5 ร่วมทั้ง กิ้งก่า ค้างคาว ลิง และแกะ ถือเป็นความจริงที่เกือบจะเหลือเชื่อที่ทั้งสี่หางจะมีพลังป้องกันรั่วเพียงเบสที่ 35 เท่านั้น

บ๊วยอ่อนแอร่วม ได้แก่ แมว กับ กระต่าย สำหรับแมวอาจจะถือได้ว่าสมเหตุสมผลแล้วก็ได้ แต่สำหรับกระต่ายนี้เกินคาดหน่อย ๆ แต่ก็คงแลกกับที่เธอยิงได้ไกลสุดกู่ล่ะนะ~! Image

-------------------------------------

Agility
อันดับ1 แมว เป็นไปตามคาด แมวเป็นหางที่มีเบสสูงสุดที่ 48! อย่างไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมเธอวิ่งเร็วเหลือเกิน

อันดับ 2 ร่วมเป็นแพนด้า กับ ก่า เบสที่ 44 ถือว่าสมเหตุสมผลพอตัวทีเดียวสำหรับทั้งสองหางที่เท่าที่เห็น มักจะวิ่งไวดี

อันดับ 3 ร่วมเป็น กระต่าย กับ หมาป่า เบสที่ 40 เรื่องที่กระต่ายกับหมาป่าเบสสปีดเท่ากันนี้ค่อนข้างจะน่าตะลึงนิดหน่อย แต่ก็ทำให้หายสงสัยไปได้ว่าทำไมหมาเบลดถึงได้ไวจั้ง...

อันดับ 4 ร่วมเป็น ไบสัน กับ ค้างคาว เบสที่ 36 เท่ากัน ค่อนข้างน่าตกตะลึงว่า ค้างคาวเธอช้าเท่ากับพี่เบิ้มไบสัน... แต่ที่เห็นเธอบินไม่ช้านักก็คงเพราะชุดเธอไม่หนักกระมัง

อันดับ 5 ร่วมเป็น ตุ่น กับ เพนกวิ้น เบสที่ 32 ค่อนข้างเหลือเชื่ือนิด ๆ แต่ทั้งสองหางก็วิ่งได้ไวอยู่ถ้าจะมาโฟกัสกันที่ความเร็ว เพราะตัวเบาพอ ๆ กัน

อันดับ 6 ร่วมเป็น ลิง กับ แกะ เบสที่ 28 ค่อนข้าไม่น่าแปลกใจเลย ว่าทำไมลิงเลือดเยอะแยะถึงได้เลือดลดเป็นเทน้ำเทท่ายิ่งยวด... และแกะก็ครงอันดับรองบ๊วยอีกครั้ง!

บ๊วยสุดเฉื่อย
เป็นใครไปไม่ได้นอกจาก วาฬ จึงอาจจะไม่ต้องสงสัยว่าทำไมเดินในเมืองแล้วไม่ค่อยเจอวาฬมาเดินเพ่นพ่านน่ะนะ... Image


-------------------------------------

Vitality
อันดับ1 วาฬ ครองแชมป์สมัยที่สองกับเลือดที่เบส 48 คุณพี่วาฬเราเลยหนาได้ใจอย่าให้เซ่ด!

อันดับ 2 ร่วมเป็น ลิง กับ ไบสัน ที่เบส 44 เรียกว่าชวนตะลึงไม่ใช่น้อยว่าทำไมลิงเลือดกระฉูดเท่่าไบสัน ทั้งที่ดูบอบบางเหลื้อเกิน...(แต่ก็บางจริงเพราะdefลิงเทียบไม่ได้เลยกับไบสัน เหอเหอเหอ)

อันดับ 3 ร่วมเป็น หมาป่า กับ กระต่าย อีกแล้ว!เบส 40 กระต่ายทำตะลึงได้อีกครั้ง เลือดเธอมากพอ ๆ กับหมาป่า! แต่ที่เห็นร่วงง่ายเพราะdef เธอเรี่ยดินนี่เอง!!

อันดับ 4 ร่วมเป็น แพนด้า กับ ตุ่น เบส 36 ถือว่าอยู่ในความคาดหมาย ที่จะเห็นสองหางนี้เลือดหลักพันกันอย่างไม่ยากเย็นเท่าไหร่นัก

อันดับ 5 ร่วมเป็น แมว กิ้งก่า และ ค้างคาว เบส 32 ถึงกระนั้นเลยก็ยังเห็นเลือดหลักพัน ก็ถือได้เลยว่าที่เขาทำกันได้ถึงขนาดนั้นเพราะเขาโฟกัสที่เลือดตัวเองขนาดไหน!!

อันดับ 6 น้องแกะ เบส28 ครองอันดับรองบ๊วยไปอีกครั้ง แต่กระนั้นเลือกหลักพันก็ยังมีให้เห็น บร๊ะเจ้า! นี่เธอคงยกกล้ามกันแต่เกิดสินะถึงเลือดได้พันกว่าโดยไม่เบลสเนี่ย!!

บ๊วยบางเฉียบ อีกครั้งสำหรับ เพนกวิ้น บ๊วยอย่างไม่น่าให้อภัยที่เบส 24 จึงไม่ต้องคลางแคลงเลบว่าเลเวล 50 เลือดต่ำกว่า300 มันก็ยังมีให้เห็นImage

-------------------------------------

Intelligence
อันดับ1 เพนกวิ้น เบสที่ 48 หลังจากบ๊วยเรี่ยดินมาสองอย่าง เพนกวิ้นก็ได้ท๊อปInt ไปครองเป็นรางวัลปลอบใจ แถมด้วยintellect กวิ้นเลยintหลักร้อยได้แม้ไม่เจียดแต้มมาลง(ละเอียดเชียวนะเอ็ง)

อันดับ 2 ร่วมเป็น ลิง กับ แกะ เบสที่ 44 แต่เหมือนว่าเราจะไม่ค่อยพบเห็นลิงฉลาดเท่าไหร่...สำหรับแกะ เธอได้อันดับสองมาปลอบความรองบ๊วย จากที่รู้ น้องแกะเธอฉลาดได้พอ ๆ กับกวิ้นถ้ายัดแต่int แหลกลาญ...

อันดับ 3 ร่วมเป็น วาฬ กับ ค้างคาว เบสที่ 40 สองหางเนื้อแน่น ๆ กับเนื้อเพียว ๆ แต่ฉลาดเท่ากัน!อาจจะถือว่าเสียเกียรตินิด ๆ ที่ค้างคาวซึ่งเป็นสายเน้นint กลับฉลาดเท่าพี่วาฬแสนถึก...อาจจะเป็นเหตุนี้ก็ได้ที่ทำให้คุณเธอมีอะไรบางอย่างคล้ายวาฬซะงั้น(!?)

อันดับ 4 หมาป่า เบสที่ 36 ถือว่าเหนือความคาดหมายมาก...หมาป่าที่เราเห็น ๆ นี้ ฉลาดกว่าที่คิดครับ!! มิน่าว่าทำไมถึงคุยกับแกะรู้เรื่อง(แรงไปไม๊เฮ้ย!)

อันดับ 5 ร่วมเป็น กระต่าย กับ ตุ่น เบสที่32 สองหางที่มีอารยธรรมเต๊นท์ทำของเป็นของตัวเอง ฉลาดเท่ากันนี่เอง ถึงได้อยู่ร่วมกันได้(เกี่ยวไหมนั่น)อันดับ 6 ร่วมเป็น ไบสัน แพนด้า และ กิ้งก่า เบส28สองหางข้างต้นไม่ค่อยจะเท่าไหร่ แต่แลดูสาหัสพอตัวทีเดียวสำหรับกิ้งก่า จึงไม่น่าเคลือบแคลงเท่าไหร่ว่าทำไม๊ทำไมกิ้งก่าสเลเล็งนานเหลื้อเกิน...

บ๊วยขี้เลื่อย เป็นที่น่าตกใจยิ่งยวดที่มันตกอยู่กับ แมว เบสที่ 24 เรี่ยดินยิ่งกว่าเบสatkของกวิ้นซะอีกนั่น ทดแทนอันดับท๊อปจ้าวแห่งการโจมตีและความเร็ว แต่ดูเหมือนเธอจะไม่ค่อยเป็นปัญหาเพราะไม่มีท่าต้องร่ายเลย!!? Image

-------------------------------------

Charisma
อันดับ1 ค้างคาว เบสที่ 48 เป็นอันไร้ข้อกังขาสำหรับความเซ้กซี่ว์ของเธอ ที่ตามมาเป็นกระพรวนกับคำสาปและสถานะบานตะไท...

อันดับ 2 ร่วมเป็น ลิง กับ แกะ เบสที่ 44 อีกครั้งสำหรับคู่นี้ ดูเหมือนว่าหมาป่าอาจจะต้องช้ำจิตช้ำใจกับลิงเป็นแน่แท้ที่ทั้งสองมีราศีเท่ากัน

อันดับ 3 ร่วมเป็น วาฬ กับ เพนกวิ้น สองศรีสองหางที่ดูเหมือนต่างขั้วแต่มีที่มาจากแถว ๆ ทะเลเหมือนกัน เลยมีราศีที่เด่นพอ ๆ กัน ถึงแม้ว่าวาฬจะดูอ้วนไปหน่้อย แต่ก็ทำให้หลายคนเข้าใจได้ว่าทำไมมีแต่คนอยากเข้าไปอยู่ในท้องวาฬ(ห๊ะ!?)

อันดับ 4 กระต่าย แช้มป์หญิงสวยเบสที่ 36 ถือว่าสูงหากินได้พอสมควรทีเดียว ออกจะเอื้อกระต่ายฉีดยากระจายอยู่บ้างล่ะนะ

อันดับ 5 ร่วมเป็น หมาป่า ตุ่น และ กิ้งก่า เบสที่ 32 อีกครั้งกับความน่าตะลึงที่ก่าจะมีราศีที่เรี่ยดินขนาดนี้ แต่ก็ต้องยอมรับว่าเขาดูแลตัวเองให้งามจริง ๆ กว่าจะดูหล่อ อะฮร๊างค์~!

บ๊วยขี้เหร่ ร่วมสามหางรวด ไบสัน แพนด้า และ แมว สำหรับไบสันพี่เบิ้มดูเทอะทะ ไปหน่อยเลยแลขี้เหร่ย์ และทำให้หมดสงสัยได้ว่าทำไมแพนด้าถึงได้จืดและเตี้ยม่อต้อขนาดนั้น(ซ้ำเติมกันซะ) และที่ทำเอาตาค้างคือ แมว แต่ถึงยังไงเธอก็หน้าตาดูน่ารักนะ Image
-------------------------------------


Talent
อันดับ1 เพนกวิ้น เบสที่ 48 ครองแช้มป์ไปอีกหนึ่งสมัย ทดแทนความบ๊วยสุดโต่งสองสมัยซ้อนด้านบน ซึ่งไม่ต้องสงสัยได้อีกว่าทำไม๊กวิ้นดาวมันแรงได้ขนาดนั้น.......

อันดับ 2 ร่วมเป็น ตุ่น กับ แกะ เบสที่44 เป็นเรื่องเกินคาดที่ตุ่นมีความสามารถสูง...อาจจะถือได้ว่าเป็นนิมิตหมายที่ทำให้ตุ่นมีศิลปะในการครีเอทระเบิดแสนสะพรึงออกมาได้!!?

อันดับ 3 เป็นกิ้งก่า เบสที่40 ถือว่าแรงได้เกินความคาดหมาย นี่สินะที่ทำให้กิ้งก่าดูเท่ห์พอตัว...
อันดับ 4 ร่วมเป็น ลิง แพนด้า และ แมว เบสที่36 ก็ถือว่าพอสมควรกับทั้งสามหาง แต่ที่แน่ ๆ คือถ้าแมวเธอแรงได้มากกว่านี้ หลังท่าทางหลังแหวะจะไม่ใช่เรื่องเล่นอีกต่อไป...

อันดับ 5 ร่วมเป็น กระต่าย หมาป่า และ ไบสัน เบสที่32 ถือว่าเป็นสายที่ไม่ค่อยจะพึ่งพาความสามารถมากเท่าใด(แน่ใจ!?) และเป็นอีกครั้งที่กระต่ายมาเทียบชั้นกับพี่หนังหนา(เพื่อ??)

บ๊วยน้ำยาน้อย ร่วมสองหางเป็น วาฬ กับ ค้างคาว เบสที่28 สำหรับวาฬนั้นออกจะไม่สาหัสมากเท่าไหร่ แต่มันน่า****มากที่ค้างคาวเธอครองอันดับบ๊วยทั้ง ๆ ที่เธอถือคฑาที่ดูแล้วจะร่ายอะไรได้แร๊งแรง แถมเป็นสายintอีกตะหากImage

-------------------------------------

Luck
อันดับ1 แมว เบสที่48 เรียกได้ว่าไม่น่าสงสัยเลยที่จะทำให้แมวแทบทุกตัวเป็นนักเสี่ยงโชคอยู่ในสายเลือด โชคเธอดีมาแต่เกิดนี่เอง

อันดับ 2 กระต่าย เบสที่ 44 หางที่เหนือความคาดหมายสุด ๆ ว่าเธอจะโชคดีอะไรขนาดนั้น แต่มันก็เป็นโชคดีที่แสนร้ายกาจ เพราะรู้สึกเธอจะไม่ค่อยต้องการพึ่งดวงเอาซะเลย...

อันดับ 3 ร่วมเป็นตุ่น กับ กิ้งก่า เบสที่ 40 สำหรับตุ่นที่ไม่ใช้โชคแล้วแลดูเหมือนว่าจะมีไปทำไม แต่สำหรับก่านั้นถือว่าเยอะอยู่มิใช่น้อย~!

อันดับ 4 ร่วมเป็นเพนกวิ้น กับ ค้างคาว เบสที่36 ดวงสมพงษ์กันโดยมิได้นัดหมายกับสองหางนี้ และแถมด้วยยังมีสกิลพึ่งดวงอยู่บ้างให้ชมให้ใช้กัน

อันดับ 5 ร่วมเป็น ลิง กับ แพนด้า เบสที่32 ถือว่าไม่มากไม่นอย เพราะทั้งสองหางไม่ค่อยจะพึ่งดวงเสียเท่าไหร่

อันดับ 6 ร่วมเป็น แกะ ไบสัน และ วาฬ สามหางนี้อาจจะดวงสมพงษ์กันจริง ๆ เพราะแกะเธอก็มักจะมีดวงได้ใกล้ชิดกันอย่างห่าง ๆ ในฐานะผู้ปกป้องชั้นเลิศ(!?) แต่ทั้งสามก็ไม่ได้ใช้โชคเสียเท่าไหร่ แต่สำหรับแกะ คงทำให้หมดข้อกังขาว่าทำไม freecast เธอไม่ค่อยอยากจะติด...

บ๊วยดวงซวยสุด ๆ
ได้แก่ แท่นแท่น หมาป่า นี่สินะที่อาจจะทำให้หมาป่าหลาย ๆ หางไม่ได้แต่งงานกับแกะสักที(เกี่ยวไหมน่ะ) แต่ที่แน่ ๆ คือ คราวนี้คงหมดข้อสงสัยแล้วว่าทำไมสกิลฟื้นหมู่ถึงชุบไม่ค่อยอยากจะติดเอาซะเลย Image

-------------------------------------

ของแถม
Initial Speed(อัตราวิ่งเริ่มต้น)
อันดับ1 แพนด้า ที่4.6 ด้วยความตัวเล็ก ทำให้แพนด้าครงแช้มป์วิ่งไว ส่วนเรื่องวิ่งแข่งกับแมวจะชนะไหมนี่อีกเรื่องนะ

อันดับ2
แมว กับ กระต่าย ที่4.5 ชวดแช้มป์วิ่งไวไปอย่างน่าเสียดาย จึงไม่ค่อยน่าสงสัยว่าทำไมแมววิ่งแรก ๆ ไม่ค่อยจะหวือหวา

อันดับ3 กิ้งก่า กับ ค้างคาว ที่4.4 และ 4.3 ตามลำดับ

อันดับ4 เพนกวิ้น แกะ หมาป่า และ ตุ่น ที่ 4.2 ยกเว้นตุ่น 4.1 มาเดินเล่นได้ไม่ลำบากเท่าไหร่

บ๊วยเดินช้า
เอาไปเลยไบสัน ที่3.8 แต่ช้าแล้วก็ยังมีช้าสาดดดอีกที่วาฬ เพียง 3.6 เรียกว่าเฉื่อยจนน่าตกใจ

-------------------------------------

หวังว่า จะช่วยเป็นแนวหรืออะไรได้บ้างนะครับ

//_ _\\

_________________
Image
IceChunk @ TailsOfDestiny


Last edited by bulbabenz on Tue Jul 19, 2011 3:25 pm, edited 1 time in total.

Top
Offline Profile  
 
 Post subject: Re: Base Statusพร้อมจัดลำดับ
PostPosted: Wed Jul 13, 2011 12:41 pm 
เทพน้ำ
User avatar

Joined: Wed Mar 02, 2011 2:40 pm
Posts: 478
Location: Lost in nowhere...
เอามาลงนี่จนได้ = ="
ชอบคำวิจารณ์อะ ฮาดี

มีตัวเกินคาดเยอะอยู่เหมือนกันแฮะ...

ปล.ทางนี้ไงกวิ้น 49 เลือด 260 :lol:

_________________
...I'm a LoneWolf who are walking without destination...

Server : Mupiea
Guild : ||KemoDun||& KemoDungeoN

WildHeart : BSN 75/ SHP 74/ PGN 74
CallOfWild : CHM 62/ RAB 50/ MOL 54
WildSpirit : WHL 22/ BAT 43/ CAT 12
WildRage : WLF 11/ MNK 1/ PND 2


Top
Offline Profile  
 
 Post subject: Re: Base Statusพร้อมจัดลำดับ
PostPosted: Wed Jul 13, 2011 1:03 pm 
Dream Mage
User avatar

Joined: Fri Apr 15, 2011 9:21 am
Posts: 331
Location: ยิ้มเข้าไว้
ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆครับ :mrgreen:
ปล.ฮาคำอธิบาย :lol:

_________________
"พลังเหนือชะตาลิขิต"
Image


Top
Offline Profile  
 
 Post subject: Re: Base Statusพร้อมจัดลำดับ
PostPosted: Wed Jul 13, 2011 2:01 pm 
ลิง

Joined: Wed Mar 09, 2011 8:56 am
Posts: 232
Location: Notepad
นอกเรื่องมั้ง (สุด ๆ )

ป.ล ชอบคำอธิบาย :lol:

ลำดับ ตรีเทพ ที่ถูกล่าวนขานกันเหลือเกิน!~

ผลโหวด โจทย์ที่ 1 : หางที่ถูกกล่าวหากว่าเป็น สาวดุ้น!!! (อ่านไม่ผิดนะ :lol: )

1.กระต่าย !!! เพราะ ภาพสเก็ทต์ ของท่าน แอดมิน แท้ ๆ ต่ายน้อย กลายเป็นจำเลย โดยปริยาย :cry:
2.แมว !!! เพราะ มีสกิล แทงข้างหลัง ถึง ถูกเปรียบเทียบ กับ ก๊อท :lol:!! (ก๊อท คือใคร ละไว้ในฐานที่เข้าใจ :lol: )
3.แกะ !!! ไม่รู็้มันเอาอะไรอ้าง จากไหนไม่รู้ - -" หาเหตุผลยากจริง ๆ

ผลโหวด โจทย์ที่ 2 : หางที่ถูกกล่าวหาว่า เป็น เกย์ :mrgreen:

1.เพนกวิน !!! ตัวฮา ของ เกมนี้ แฟชั่น แต่ล่ะชุด สุด ๆ :lol: แล้วแอบยินแว่ว ๆ ว่าชอบ สุมหัวในกองฟาง
2.ไบสัน และ ตุ่น !!! เหตุผล ทางสีขน ล้วน ๆ เห็นทีโดนแซวกันเป็นทิวแถว
3.ค้างคาว !!! แต่ ทำไม ไม่มีใคร เอ่ยถึงเธอว์ล่ะ ? ยังคงสงสัยจนถึงทุกวันนี้ = ="

ผลโหวด โจทย์ที่ 3 :หางที่ถูกกล่าวหา ว่า จิ้นที่สุด

1. กิ้งก่า !!!!!!!!!! เพราะอะไรคงไม่ต้องบอก


//me เผ่นหนี ฝนธนู All Sley กรง อย่างไว ! :mrgreen:

_________________
Jonaryn Famliy !!

Rabbit >> Rabbity >> Alchemist Doctor > > Lv.57
Wolf >> Fatairy >> HighBrid !! > > Lv.51

ฟันเฟืองแห่งกาลเริ่มหยับ Episode 2 เปิดฉากแล้ว

Image


Top
Offline Profile  
 
 Post subject: Re: Base Statusพร้อมจัดลำดับ
PostPosted: Wed Jul 13, 2011 10:00 pm 
เทพดิน
User avatar

Joined: Fri May 13, 2011 12:14 pm
Posts: 590
โหย ฮาสุดๆอะ :lol: พึ่งได้รู้เหมือนกัน

สำหรับวาฬ Tal น้อยๆนั้น สาหัสมากเลยละครับ = A =

_________________
Image
__^-^____/l-/l__
~( -'w'-)/\(-'-'- )~ **,, status : [ ๐ ___________ ๐    ]_ I Whale. ,,**


Top
Offline Profile  
 
 Post subject: Re: Base Statusพร้อมจัดลำดับ
PostPosted: Wed Jul 13, 2011 10:41 pm 
Alchemist

Joined: Sun Apr 03, 2011 5:19 pm
Posts: 204
ขอบคูรมากๆน้อ *-*

_________________
FromTheSky ^^
sv. แครอทง๊อดๆ
ค้างคาว วาฬ ต่าย ~*


Top
Offline Profile  
 
 Post subject: Re: Base Statusพร้อมจัดลำดับ
PostPosted: Thu Jul 14, 2011 12:10 am 
มีดแทงหลัง

Joined: Fri May 29, 2009 8:37 pm
Posts: 2916
Location: ที่ๆ... ไม่มีมีดแมวเข้าถึง!! > <
Royalman wrote:
ผลโหวด โจทย์ที่ 3 :หางที่ถูกกล่าวหา ว่า จิ้นที่สุด

1. กิ้งก่า !!!!!!!!!! เพราะอะไรคงไม่ต้องบอก
เดี๋ยวๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ :o

ผลโหวตเหรอ???????

นี่ถึงขนาดมี fc ไปตั้งโหวตตั้งอะไรกันแล้วเหรอเนี่ย = =!!!!


Top
Offline Profile  
 
 Post subject: Re: Base Statusพร้อมจัดลำดับ
PostPosted: Thu Jul 14, 2011 12:51 am 
เทพไฟ
User avatar

Joined: Sat Jul 10, 2010 11:11 pm
Posts: 833
ดดนจิ้นเยอะจริงๆนะล่ะ ก่า :lol:


Top
Offline Profile  
 
 Post subject: Re: Base Statusพร้อมจัดลำดับ
PostPosted: Thu Jul 14, 2011 9:19 am 
ฮีโร่มาสเตอร์
User avatar

Joined: Tue Mar 01, 2011 9:51 pm
Posts: 1061
ไม่ค่อยตรงกับความจริง ว่าจะอัพสเตตัสนั้นแล้วเก่งขึ้นตามสูตรจริง...

จากที่ดูแล้ว ดูเหมือนหลายๆคนที่เล่นสายอาชีพนั้นส่วนใหญ่มักจะชอบอัพสเตตัสนั้นมากซะส่วนใหญ่นะครับ

_________________
Raymonter การ์ตูนฉบับเมเปิ้ล


Top
Offline Profile  
 
 Post subject: Re: Base Statusพร้อมจัดลำดับ
PostPosted: Thu Jul 14, 2011 10:51 am 
เทพเงา

Joined: Mon Mar 21, 2011 1:14 pm
Posts: 709
คนรัก digi wrote:
Royalman wrote:
ผลโหวด โจทย์ที่ 3 :หางที่ถูกกล่าวหา ว่า จิ้นที่สุด

1. กิ้งก่า !!!!!!!!!! เพราะอะไรคงไม่ต้องบอก
เดี๋ยวๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ :o

ผลโหวตเหรอ???????

นี่ถึงขนาดมี fc ไปตั้งโหวตตั้งอะไรกันแล้วเหรอเนี่ย = =!!!!


นี่ผมพลาดอะไรไป :shock:Royalman wrote:
ผลโหวด โจทย์ที่ 1 : หางที่ถูกกล่าวหากว่าเป็น สาวดุ้น!!! (อ่านไม่ผิดนะ :lol: )

1.กระต่าย !!! เพราะ ภาพสเก็ทต์ ของท่าน แอดมิน แท้ ๆ ต่ายน้อย กลายเป็นจำเลย โดยปริยาย :cry:
2.แมว !!! เพราะ มีสกิล แทงข้างหลัง ถึง ถูกเปรียบเทียบ กับ ก๊อท :lol:!! (ก๊อท คือใคร ละไว้ในฐานที่เข้าใจ :lol: )
3.แกะ !!! ไม่รู็้มันเอาอะไรอ้าง จากไหนไม่รู้ - -" หาเหตุผลยากจริง ๆ


แมวมีเหตุผลสนับสนุนอีกข้อคือ ชื่อของสาย c เป็น "Pirate King" !!!


Top
Offline Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 16 posts ]  Go to page 1, 2  Next

All times are UTC + 7 hours


Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum
You cannot post attachments in this forum

Jump to:  
Powered by phpBB © 2000, 2002, 2005, 2007 phpBB Group
Theme created StylerBB.net & kodeki