Last visit was: It is currently Sun Feb 28, 2021 1:10 am


All times are UTC + 7 hours
Post new topic Reply to topic  [ 624 posts ]  Go to page Previous  1 ... 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35 ... 63  Next
Author Message
 Post subject: Re: 12 Tails Stories II [ฉลองต้อนรับปิดเทอม!]
PostPosted: Fri Oct 08, 2010 2:20 pm 
Jumping Panda!
User avatar

Joined: Fri Jun 19, 2009 12:23 pm
Posts: 3964
Location: หน้าคอม
MonkeyMage wrote:
ถึงเนื้อถึงหนัง...

/me ย้อนขึ้นไปอ่านดูอีกรอบ...

ถึงเนื้อถึงหนังจริงๆล่ะนะ ถึงลำไส้เครื่องในเลยล่ะ :lol:

การแต่งแบบ Guro ครั้งแรกนะฮะนี่... ชวนแหวะกว่าที่คิด :ugeek:


~LittlE_PanDa~ wrote:
ทำไมแพนด้าอ่านไปกินข้าวไปถึงไม่เป็นไรล่ะ........ = A =;;


ผมแต่งไปกินข้าวไปยังกินไม่ลงเลยคร้าบ~ อาหารเช้าผม :oops:


แปลว่าแพนด้ามีภูมิต้านทานที่แข็งแรง :mrgreen:

_________________
ImageImageImage

ไอ วอนน่า บี อะ ซุปตาร์ !!!


Top
Offline Profile  
 
 Post subject: Re: 12 Tails Stories II [ฉลองต้อนรับปิดเทอม!]
PostPosted: Fri Oct 08, 2010 2:25 pm 
Jumping Panda!
User avatar

Joined: Fri Jun 19, 2009 12:23 pm
Posts: 3964
Location: หน้าคอม
เจ้าเรย์นี่เป็นตัวที่ดูจะมีความลับเยอะที่สุดแล้วละมั้งเนี่ย :oops: :oops:บทที่ 46 Zyro's Labyrinth
ทั้งสองเดินเข้าไปในสถานพิทักษ์ได้อย่างง่ายดาย จนถึงห้องด้านในสุดซึ่งเป็นห้องโล่งๆ ตรงกลางมีแท่นหินแกะสลักเป็นรูปเปลวไฟพวยพุ่งพันเป็นเกลียว ปลายของแท่นหินมีร่องเล็กๆ ไว้สำหรับวางลูกแก้วสีแดงสดขนาดเล็กได้อย่างพอดิบพอดี เมื่อใดที่เข้าใกล้ลูกแก้วนั้น ไอร้อนก็จะแผ่รังสืมากขึ้น หากสัมผัสมันก็จะถูกลวกด้วยความร้อน เสือทั้งสองจึงได้แต่ยืนเฝ้ามองลูกแก้วที่ดูทรงพลังอยู่ด้านหน้าของห้อง

"นี่มัน.....สุดยอดไปเลย..."เรย์เอ่ยปาก นัยน์ตาสีมรกตจับจ้องไปที่ลูกแก้วนั้นอย่างไม่วางตา

"ตื่นเต้นอะไรกับอิแค่ลูกแก้วล่ะ"

"อ้าว ก็นั่นเป็นธาตุพิสุทธิ์อะไรที่เธอเล่าเมื่อกี้ไม่ใช่หรอไง"เสือหนุ่มแย้ง เร็นเล่าให้ฟังว่า ธาตุพิสุทธิ์คือพลังงานของเทพทั้งปวงกักเก็บอยู่ในผนึก ตั้งมั่นให้สมดุลของธรรมชาติคงอยู่ เขาวาดภาพว่ามันคงเป็นอะไรที่สุดยอดมาก ถ้าเจ้าลูกแก้วอันนี้ยังไม่ใช่ธาตุพิสุทธิ์อีก งั้นที่นี่ก็คงไม่มีของอย่างที่ว่าแล้ว

"เราต้องลงไปข้างล่างต่างหาก"เร็นบอกพลางก้าวเข้าไปในห้อง เอื้อมหยิบลูกแก้วออกจากแท่นหินแล้วเก็บไว้ในกระเป๋ากระโปรง

"เดี๋ยวสิ ไปจับมันแบบนั้นไม่เป็นไรหรอ เมื่อกี้ชั้นแตะมันนิดเดียว นิ้วยังไม่หายพองเลยเนี่ย"เรย์ว่าพลางชูนิ้วที่พองให้ดู เร็นหัวเราะน้อยๆ ตามเคย

"นั่นเพราะนายเชื่อในสิ่งที่นายเห็น"เธอพูดให้เป็นปริศนา "ตามกฏของการแปรธาตุ เราจะไม่เชื่อในสิ่งที่เราเห็น ไม่รับรู้ในสิ่งที่เรารู้" เธอถือลูกแก้วส่องไล่ไปตามหินบล็อกบนกำแพง "มันน่าจะอยู่แถวนี้นี่นา....อ้ะเจอแล้ว"เร็นเก็บลูกแก้วแล้วงัดแงะหินก้อนนั้นออก มันเป็นช่องเล็กๆ ไว้สำหรับเก็บอะไรบางอย่าง

แล้วอะไรบางอย่างที่ว่า ก็คือแท่งหินเรียบๆ แท่งหนึ่่ง...

"จะเอาไอ้เจ้าท่อนนั้นไว้ทำอะไรน่ะ"

เร็นไม่ตอบ แต่นำมันเสียบลงไปในร่องเล็กๆ ที่อยู่ในแท่นหิน เธอหมุนเจ้าท่อนนั้นวนเวียนไปเรื่อยๆ แล้วหยุด จู่ๆ พื้นก็สั่นสะเทือน ร่างของเสือน้อยทั้งสองโคลงเคลง เร็นรีบจูงมือเรย์เดินออกไปจากห้อง ฉับพลัน แท่นหินซึ่งถูกสลักเป็นเปลวไฟหลายลูกที่พันเกลียวกันก็ค่อยๆ แยกตัวออก พื้นหินแต่ละส่วนก็แยกจากเปลวไฟหินไปด้วย มันหมุนวนเป็นบันไดวนมืดๆ ลงดิ่งไปสู่ข้างล่าง เรย์มองอย่างไม่เชื่อสายตา อะไรจะซับซ้อนแถมน่าตื่นเต้นซะขนาดนั้น...

ยังไม่ทันได้พูด เร็นก็หยิบลูกแก้วสีแดงออกจากกระเป๋าแล้วจูงเรย์เดินลงไปสู่ความมืดมิด มีเพียงแสงสีแดงประกายจากลูกแก้วที่เจิดจ้าอยู่ท่ามกลางความมืด หลังจากเดินวนมาได้ซักพัก ทั้งสองก็มาหยุดที่ทางวงกต ซึ่งเป็นเพียงขั้นบันไดหินที่ลอยอยู่ดูง่อนแง่นไม่แข็งแรงเอาซะเลย บันไดหินนั้นเลี้ยวคดพันวนกันหลายชั้นหลายตลบ พุ่งไปหลายทิศทางอย่างไม่มีที่สิ้นสุด พื้นหลังของบันไดวนมีเพียงความมืดที่เปล่งประกายด้วยแสงเล็กๆ ของบางสิ่ง ราวกับฉากหลังของทางวงกตนี้คือจักรวาลอันกว้างใหญ่ มีดวงดาวใหญ่น้อยที่ส่องสว่างอยู่ภายในนั้น

"เอาละ ตกใจได้แล้วนะเรย์"เร็นหัวเราะคิกคัก แต่ก็อย่างที่เธอว่า เขาอึ้งกับมันจริงๆ ไม่คิดว่าในหมู่บ้านจะมีสถานที่แบบนี้อยู่ด้วย เขาพูดไม่ออก ไม่มีแม้แต่เสียงเปล่งออกมา นี่ยิ่งกว่าสุดยอดอีก.... เรย์เริ่มขยับขาจะก้าวเหยียบขั้นบันไดหินของวงกต แต่เร็นฉุดแขนห้ามไว้ก่อน

"นี่คือวงกตแห่งไซโร(Zyro's labyrinth) เป็นเสมือนอีกโลกๆ หนึ่งของเรา พูดง่ายๆ คือต่างมิติ ถ้าก้าวเข้าไปโดยไม่รู้จุดมุ่งหมาย นายจะหลงอยู่ในนั้นตลอดกาล เป็นสถานที่ๆ เก็บรักษาธาตุพิสุทธิ์ของเทพ ธาตุพิสุทธิ์แห่งอัคคีอยู่ที่ปลายสุดทางของวงกตนั้นแหละ....

แต่ชั้นพานายเข้าไปไม่ได้...ข้างในนี้มีผู้พิทักษ์ที่แข็งแกร่งซึ่งคอยปกป้องมันไว้ ธาตุพิสุทธิ์ซึ่งถือเป็นพลังแห่งเทพ ไม่ใช่ของสัตว์ ที่ชั้นเข้ามาที่นี่ก็เพื่อศึกษาเท่านั้น ขืนเราลุยเข้าไปข้างใน ต้องไม่รอดแน่"เร็นพูดดักเอาไว้ เผื่อว่าความอยากรู้อยากเห็นและนึกคะนองของเรย์จะไปทำอะไรไม่ดีเข้า

"แปลว่าเธอเคยเข้าไปถึงผนึกพิสุทธิ์สินะ"เรย์ถาม ผนึกพิสุทธิ์คือผนึกแกร่งที่คอยรักษาและป้องกันธาตุพิสุทธิ์เอาไว้ "เธอเคยสู้กับผู้พิทักษ์หรอ เธอเคยเห็นธาตุพิสุทธิ์สินะ หน้าตามันเป็นไงอ่ะ เหมือนไอ้ลูกแก้วแบบนี้มั้ย ยิ่งใหญ่และทรงพลังรึเปล่า"

"เอ่อ..."เร็นโดนยิงคำถามจนคิดคำตอบไม่ทัน "ใช่ ชั้นเคยเข้าไป แต่ธาตุพิสุทธิ์น่ะ....มันไม่ใช่แบบที่ใครๆ คิดหรอกนะ เรารีบกลับกันเถอะ"เธอตัดบท แล้วเดินกลับขึ้นไปยังข้างบนอย่างรวดเร็ว ก่อนที่เรย์จะฉุดยื้อให้เธอต้องทำอะไรอีก

เรย์เหลียวหลังมองทางวงกตที่ไร้จุดสิ้นสุด วาดฝันว่าตัวเองจะเดินเข้าไปได้ถึงข้างในสุด เข้าไปสัมผัสพลังแห่งเทพจริงๆ....เขาอยากจะแข็งแกร่งขึ้น ดังความฝันทั่วๆ ไปของเด็กผู้ชาย แต่เขาจะทำให้ได้มากกว่านั้น จะเก่งให้ได้มากกว่าเทพ!!

หลังจากคิดเตลิดไปไกลแล้ว เขารีบตามเร็นกลับไปก่อนที่จะโดนทิ้งให้ล่องลอยอย่างโดดเดี่ยวอยู่ในวงกตแห่งไซโรเพียงลำพัง....
ต๊อก...แต๊ก....ต๊อก....แต๊ก.....

เสียงย่ำเกี๊ยะอย่างเป็นจังหวะสอดคล้องเข้ากับทำนองเพลงของวู๊ดดี๊ได้อย่างประหลาด คงเป็นเพราะหลังจากเจ้าตั๊กแตนเริ่มนึกไม่ออกว่าจะร้องเพลงอะไรก็เลยหันมาเล่นบีทบ๊อกซ์คู่กับเสียงเกี๊ยะซะงั้น เรย์ยังคงเดินต่อไปตามทางลาดที่ปูด้วยพรมกำมะหยี่สีเลือดสด พร้อมกับวู๊ดดี้ที่นั่งบนบ่าของเรย์ เสือหนุ่มเดินมาอยู่นานแต่ไม่ยักกะเห็นทางออกซักทีจึงหยุดนั่งลงตรงกลางห้องโถงกว้างซะเลย ด้านหน้าเป็นบันไดหรูที่มีทางแยกให้ขึ้น 2 ฟาก ตรงผนังสูงมีกรอบรูปขนาดใหญ่แขวนเอาไว้ เพียงแต่ภาพที่ควรจะอยู่ในกรอบนั้นกลับว่างเปล่า

"เรย์....."

"เรย์.........."

"..................เรย์!!"

เสือหนุ่มหันมามองเจ้าตั๊กแตนตัวจ้อยที่เปลี่ยนทำเลไปนั่งบนหัวเข่าแทน "โทษที ผมกำลังใช้ความคิด"เรย์บอก "มีอะไรหรอ"

"ชั้นเป็นนักดนตรีนะ"วู๊ดดี้บอกอย่างอารมณ์เสีย "เวลาชั้นร้องเพลง นายควรจะฟังชั้นบ้างนะ" ตั๊กแตนตัวเขื่องรู้สึกเซ็งที่คนฟังดันเป็นเสือตายด้านอย่างเรย์จึงเผลอหวดกีต้าร์ที่หน้าอกเรย์เต็มแรง หวดไปป๊าบใหญ่ถึงค่อยมาเห็นทีหลังว่า เรย์พันผ้าพันแผลเป็นทางยาวไว้ที่อก

"เย๊ยยยย เรย์เป็นแผลนี่หว่า เผลอหวดไปเต็มแรงเลย ขอโทษๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ นะ"วู๊ดดี้รีบขอโทษขอโพย

"ไม่ต้องหรอก"เรย์กล่าวเรียบ "ผมไม่เจ็บ.....ไม่เจ็บเหมือนกับที่ผมเคยเจ็บ....ดังนั้นไม่เป็นไร"

วู๊ดดี้นั่งนิ่ง ไม่อยากกวนใจสมิงหนุ่มที่กำลังใช้ความคิด นัยน์ตามรกตคู่นั้นนิ่งและเรียบเฉย แต่กลับมีประกายน้อยๆ แวววาวออกมาอย่างน่าประหลาด เหมือนกับไม่ใช่ตาของสัตว์ทั่วไป แต่วู๊ดดี้ก็ไม่รู้ว่าจะเปรียบให้เหมือนกับอะไรดี ผิวสีซีดดูกลืนกับฮากามะสีขาวสะอาดที่แต่งแต้มด้วยลายขวางเส้นบางๆ สีน้ำเงิน ตั๊กแตนเคยเห็นสัตว์มาแล้วมากมาย แต่กับเสือตรงหน้า....ตนรู้สึกแปลกประหลาดอย่างบอกไม่ถูก

เีรย์กวาดมือตบวู๊ดดี้กระเด็นไปอีกฟากหนึ่ง ก่อนกระโดดหลบบางอย่างที่พุ่งมาด้วยความเร็วสูง เจาะให้พรมกำมะหยี่หรูขาดเป็นรู ทะลุเข้าไปถึงพื้นกระเบื้องข้างใต้ ชายชุดฮากามะสะบัดแขนตัวเองลง ดาวกระจายที่สอดไว้ในแขนเสื้อเลื่อนผล็อยลงมาอยู่ในมืออย่างรวดเร็ว เขาปามันออกไปทางด้านผนังสูง ดาวกระจายเหล็กชนเข้ากับม่านพลังจางๆ บางอย่างดังเปรี้ยงปร้างแล้วร่วงหล่นลงพื้น บางอย่างพุ่งเข้ามาด้วยความเร็วสูง โชคดีทื่เรย์สลัดแขนดึงดาวกระจายอีกชุดพุ่งไปสกัดให้วิถีของมันเบนออกไป

มีดซัดอีกชุดถูกปาเป็นวิถีโค้งเข้าสู่ม่านพลังนั้นอีกรอบ มีดซัดเลี้ยวชนกับม่านพลังเข้าอย่างจัง เสียงเปรี๊ยะราวกระจกร้าวดังขึ้น การจู่โจมความเร็วสูงพุ่งเข้ามาอีกระลอก เรย์วิ่งหลบได้อย่างง่ายดายแล้วโดดไปซ้ำมีดซัดเล่มนั้นที่ปักม่านพลังเป็นรอยร้าว เกี๊ยะไม้เหยียบมีดซัดซ้ำให้แทงทะลุเข้าไปในม่าน รอยร้าวค่อยกว้างขึ้น สู้กับม่านพลังที่ค่อยๆ สมานตัวเข้ามาเหมือนเดิม ห่าลูกกระสุนพุ่งเข้ามาโจมตีอีกครั้ง เรย์ตวัดตัวกระโดดหลบขึ้นไปยืนอยู่ม่านพลัง กระสุนวิ่งชนเข้ากับม่านพลังเกิดเป็นแรงระเบิดของเส้นสายฟ้าสีส้มเหลืองดังเปรี้ยงปร้าง ประกายไฟบางส่วนกระเด็นไปหาจุดที่ตั๊กแตนโดนตบให้หลบอยู่ในระยะปลอดภัย สมิงนินจารีบโจนตัวออกจากม่านพลังพลางวาดนิ้วขึ้นลง เส้นด้ายบางๆ พุ่งรัดตัววู๊ดดี้แน่นแล้วกระตุกมันขึ้นไปอยู่ในมือเรย์อย่างง่ายดาย สมิงหนุ่มเก็บเจ้าตั๊กแตนตัวจ้อยไว้ในร่องเล็กๆ ในชุดฮากามะ ก่อนหันกลับมาเผชิญหน้ากับศัตรูของเขา

"อ้าว มาคราวโน้นไม่ได้หน้าตาแบบนี้นี่"มันค่อยๆ โผล่ตัวเองออกมาจากกรอบรูป ร่างเล็กๆ สลายม่านพลังออกพลางเขยิบมานั่งตรงระเบียง โคมไฟตามทางถูกจุดพรึ่บ แสงสว่างมีมากพอที่จะเห็นว่าอะไรเป็นอะไร เจ้าแมวขนปุกปุยสีขาวเทาตัวเล็กนอนเอกเขนกตรงระเบียง แกว่งหางที่ขดม้วนพันด้วยโบว์สีแดงสดมีกระดิ่งห้อยไปมาอย่างสบายอารมณ์ ตาเหลืองกลมโตของมันเหล่มองมาที่ผู้มาเยือนทั้งสอง "ทักษะใช้เวทก็พัฒนาขึ้นมาก ใช้พลังลมเพิ่มความเร็วให้ดาวกระจายและใช้สายฟ้าเพิ่มแรงโจมตี แบบนี้สิถึงจะไม่เสียทีที่ได้มันไปใช้"

"เรย์...เจ้าตัวนั่นมันใครกันหรอ"วู๊ดดี้โผล่หน้าจากในเสื้อมามอง

"มันคืือ...."

"ข้าคือ ฟิลฟี ผู้พิทักษ์วงกตไซโรแห่งสายลม"แมวในชุดเหมือนนักเวทสีน้ำตาลอ่อนนามฟิลฟีเอ่ยแนะนำตัวเอง "มีธุระอะไรกับฟิลฟีก็เอ่ยมา ยัยหนูน้อย"

"ใครหนูน้อย?"

"ผม...ไม่ได้มีธุระอะไรกับท่านครับ"เรย์รีบเอาอะไรบางอย่างยัดใส่ปากเจ้าตั๊กแตนแล้วโยนมันกลับลงร่องชุดตามเดิม วู๊ดดี้ไม่แน่ใจว่าฟังผิดไปรึเปล่า แต่ดูเหมือนเรย์จะเน้นสรรพนามตัวเองอย่างหนักแน่น "พวกผมถูกแรงระเบิดส่งเข้ามาที่ต่างมิติ เพื่อนๆ ของผมตอนนี้กระจัดกระจายกันไปหมด ไม่รู้ไปอยู่ไหนกันบ้าง"

"อ้อ....."ฟิลฟีลากเสียงยาวแล้วพยักหน้าอย่างเข้าใจ "งั้นฟิลฟีจะส่งเจ้ากลับไปยังที่เดิม แต่ก่อนอื่นจงตอบมาด้วยความสัตย์จริง พวกเจ้ามาทำอะไรที่หุบเขาแห่งสายลม"

แมลงน้อยเริ่มรู้สึกเพลียอย่างน่าประหลาด แต่พยายามจับใจความเรื่องที่ทั้งสองพูดอยู่ "ตอนนี้ได้มีข่าวเรื่องธาตุพิสุทธิ์ที่ควรจะเป็นความลับในหมู่บ้านของข้าแพร่กระจายออกไป รวมถึงธาตุพิสุทธิ์แห่งลมของท่านซันซันที่ถูกขโมยไป จึงได้เกิดองค์กรที่เรียกตัวเองว่า 'ผู้ครอบครองนิรันดร์' ซึ่งถือเป็นศัตรูที่อันตรายต่อท่านเทพอย่างมาก ข้าจึงเสนอให้ผู้กล้าของกิลด์ในเมืองแห่งแสงมาคุ้มครองท่านซันซัน"เรย์อธิบายเรื่องทั้งหมดให้ฟิลฟีฟัง

"เฮอะ..."ฟิลฟีแค่นหัวเราะ "ผู้ที่ต้องตราแห่งบาปจะต้องชดใช้ในสิ่งที่มันทำ!....ดีเท่าไหร่แล้วที่ท่านซันซันได้อภัยโทษให้...."

"แต่เอาเถอะ....ฟิลฟีเคารพในการตัดสินใจของท่านซันซันอยู่แล้ว"แมวผู้พิทักษ์บอก "รีบจัดการเรื่องวุ่นๆ นี่ให้จบลงเสียที ฟิลฟีจะส่งพวกเจ้าไปยังปราการทะเลทราย อันเป็นที่พำนักของท่านซันซันเลยแล้วกัน...แต่สำหรับเพื่อนของเจ้า ฟิลฟีไม่รู้ด้วยนะ คงต้องให้พวกนั้นหาทางออกกันเอง"

"ว่าแต่เจ้าน่ะ........."

และแล้วสติของนักดนตรีก็หลับไหลเข้าสู่ภวังค์อันมืดมิด.....เหนื่อย - -* แต่งไปเน็ตหลุดไป มึนๆ จำรายละเอียดเดิมๆ ไม่ค่อยได้
เอาไปเท่านี้ก่อนแล้วกันเน๊อะ

ปล1. เรื่องของวงกตแห่งไซโรจะได้เจออีกแน่นอน ตามธาตุของพวกเทพเลยค่ะ ซึ่งตามเรื่องที่แพนด้าคิดไว้คงจะอีกซักระยะ
ดังนั้นในมิติต่างๆ ที่ตัวละครแต่ละตัวอยู่ ไม่ใช่วงกตแห่งไซโรแน่นอน แต่จะเป็นที่ไหนนั้นก็ไปจิ้นกันเองนะ

ปล2. 8 นักรบแห่งความมืดที่ออกมายังไม่ใช่ลาสบอส และตัวที่ในตอนของใครซักคนที่น่าจะเป็นลาสบอสก็จะไม่ใช่ลาสบอส!!
ลาสบอสเริ่มแพลมๆ ออกมาแล้วหน่อยนึง และลาสของลาสบอสก็ยังไม่โผล่!! ใบ้ไว้แค่นี้ละ :P

ปล3. มาลงคีย์เพิ่มแล้ว เชิญที่เหลือละเลงกันต่อค่ะ ใครอ่านตอนนี้แล้วพอเดาเรื่องที่แพนด้าคิดได้หมด ขอชมว่าเก่ง !!

ปล4.ไม่่ต้องกลัวว่าจะแต่งไปแล้วเรื่องออกทะเล เพราะแพนด้าจะพยายามบังคับหางเสือกลับเข้าเส้นทางเดิมให้ได้
เอ้าออกสู่แกรนด์ไลน์ได้!! :oops: :oops: :oops:

//กลิ้งกลับไปนอน เน็ตเน่าเล่นไม่ค่อยรอด ฝนก็ตกหนัก อากาศกำลังดี = v =)b

_________________
ImageImageImage

ไอ วอนน่า บี อะ ซุปตาร์ !!!


Top
Offline Profile  
 
 Post subject: Re: 12 Tails Stories II [ฉลองต้อนรับปิดเทอม!]
PostPosted: Fri Oct 08, 2010 2:32 pm 
Jumping Panda!
User avatar

Joined: Fri Jun 19, 2009 12:23 pm
Posts: 3964
Location: หน้าคอม
Quote:
**8/10/2012 14.40pm
อัพเดตสารบัญแล้วค่ะ
**

_________________
ImageImageImage

ไอ วอนน่า บี อะ ซุปตาร์ !!!


Top
Offline Profile  
 
 Post subject: Re: 12 Tails Stories II [ฉลองต้อนรับปิดเทอม!]
PostPosted: Fri Oct 08, 2010 2:41 pm 
ฮีโร่มาสเตอร์
User avatar

Joined: Sun Jun 28, 2009 7:37 am
Posts: 1765
Location: TaleTails~
คาใจเล็กน้อย... ฟิลฟีเป็น ญ หรือ ช อ่าครับ

จากการพูดการจาแล้วดูคล้ายชาย แต่คุณท่านเล่นผูกโบว์ติดกระดิ่งไว้ด้วยนี่สิ... :?:

เรย์จะใช่เร็นปลอมตัวมารึเปล่าน้า~ แล้วมีเรย์ตัวจริงเป็นลาสบอส

น่าคิดแฮะ :P

_________________
“Life is a big canvas and you should throw all the paint you can on it.”


Top
Offline Profile  
 
 Post subject: Re: 12 Tails Stories II [ฉลองต้อนรับปิดเทอม!]
PostPosted: Fri Oct 08, 2010 2:43 pm 
Jumping Panda!
User avatar

Joined: Fri Jun 19, 2009 12:23 pm
Posts: 3964
Location: หน้าคอม
MonkeyMage wrote:
คาใจเล็กน้อย... ฟิลฟีเป็น ญ หรือ ช อ่าครับ

จากการพูดการจาแล้วดูคล้ายชาย แต่คุณท่านเล่นผูกโบว์ติดกระดิ่งไว้ด้วยนี่สิ... :?:

เรย์จะใช่เร็นปลอมตัวมารึเปล่าน้า~ แล้วมีเรย์ตัวจริงเป็นลาสบอส

น่าคิดแฮะ :P


ฟีลฟีไม่มีเพศค่า แต่เทพซันซันเอาโบว์ไปผูกให้เพราะน่ารักดี :!:

อยากรู้ว่าจะมีใครเดาถูกมั่ง ตื่นเต้นๆ ><

_________________
ImageImageImage

ไอ วอนน่า บี อะ ซุปตาร์ !!!


Top
Offline Profile  
 
 Post subject: Re: 12 Tails Stories II [ฉลองต้อนรับปิดเทอม!]
PostPosted: Fri Oct 08, 2010 2:47 pm 
ฮีโร่มาสเตอร์
User avatar

Joined: Sun Jun 28, 2009 7:37 am
Posts: 1765
Location: TaleTails~
ตัวที่ไม่สามารถระบุเพศได้ออกมาคู่กับดริค่อนแล้วไง

ค่อนข้างแน่ใจว่าเรย์เป็นเร็นแฮะ... หลังจากที่ไปเช็กโปรไฟล์มา

นิสัย... ผ่าน... ใช้ด้าย... ถูก... ยัยหนูน้อย... อืม...

แต่เรื่องเดาเนื้อเรื่องนี่ไปไม่ค่อยเป็นแฮะ รอตามน้ำคนอื่นไปดีกว่า~ :mrgreen:

_________________
“Life is a big canvas and you should throw all the paint you can on it.”


Top
Offline Profile  
 
 Post subject: Re: 12 Tails Stories II [ฉลองต้อนรับปิดเทอม!]
PostPosted: Fri Oct 08, 2010 2:57 pm 
Jumping Panda!
User avatar

Joined: Fri Jun 19, 2009 12:23 pm
Posts: 3964
Location: หน้าคอม
ทำไมตอนนี้เน็ตไม่หลุดแล้วละ...หรือเพราะว่าฝนหยุดตก.....

ทำไมตอนแต่ง ต้องใช้เน็ตหาข้อมูล ต้องลำบากไปใช้มือถีอ
ทีแต่งเสร็จ จะปิดคอม ทำไมเน็ตถึงติดฟร๊าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา

//ตบโมเด็ม 'FALSE' แรงๆ 1 ที แล้วหนีไปร้องไห้ในมุมมืด....

_________________
ImageImageImage

ไอ วอนน่า บี อะ ซุปตาร์ !!!


Top
Offline Profile  
 
 Post subject: Re: 12 Tails Stories II [ฉลองต้อนรับปิดเทอม!]
PostPosted: Fri Oct 08, 2010 3:50 pm 
เทพแสง
User avatar

Joined: Sun Nov 15, 2009 3:41 pm
Posts: 929
Location: กำลังพยายามกลับคืนร่าง
ความลับเยอะมาก แบบนี้น่าติดตามมาก :o (ลาสบอสผมไม่รู้ว่าใครแฮะ= =")

_________________
คุณค่าของคนมันอยู่ที่การกระทำ...


Top
Offline Profile  
 
 Post subject: Re: 12 Tails Stories II [ฉลองต้อนรับปิดเทอม!]
PostPosted: Fri Oct 08, 2010 4:14 pm 
ฮีโร่มาสเตอร์
User avatar

Joined: Sat Jun 26, 2010 10:23 am
Posts: 1894
-47 Reborn
"เฮ้ยย!! นี่มันอะไรอีกละเนี่ย!!" แกะสาวที่เพิ่งตื่นตกใจกับแผ่นดินไหวอันรุนแรงที่เกิดขึ้น

"นั้น... อากิ!!" กิ้งก่านัทเผอิญมองเห็นอากิพอดี พร้อมชี้บอกพี่น้องทั้งสอง

"เหวอ... ทำไมแรงค์มีสภาพเป็นแบบนี้เนี่ย" อาร์ทพูด พลางมองไปที่แรงค์ที่มีสภาพบาดแผลเต็มตัว

"เกิดอะไรขึ้น พวกเราหายไปไหนหมด!!" อากิถาม

"ไม่มีเวลาแล้ว แมลงโบราณกำลังจะตื่นแล้ว รีบช่วยกันแบกแรงค์ไปซ่อนก่อนเถอะ" อาร์ทพูดจบทั้งหมดก็ช่วยกันแบกแรงค์ไปไว้ที่ช่องเขาแคบๆ ราร์ลหยิบยามาขวดหนึ่ง ที่ข้างขวดเขียนไว้ว่า "Reborn" แล้วกรอกใส่ปากแรงค์ทันที

"นี่มันเป็นยาที่ผมคิดขึ้นมา และเป็นยารักษาขวดเดียวของผม ยานี้จะรักษาแผลของแรงค์ทั้งหมดภายใน30นาที" ราร์ลอธิบายสรรพคุณ

ทันใดนั้นแผ่นดินไหวก็ได้หยุดไป.....
ตู๊ม!!!!!! แมลงขนาดมหึมาโผล่มาจากใต้ดิน แค่ครึ่งตัวของมันก็ใหญ่พอๆกับภูผาโดยรอบตัวมันแล้ว เสียงกรีดร้องของมันช่างแสบแก้วหูยิ่งนัก

"มันมาแล้ว!!" อาร์ทตะโกน พลันจ้องไปที่แมลงโบราณตัวเป้ง


สั้นๆ แต่งต่อที

_________________
Family : Brajaobell
Status : Game Over
Image


Top
Offline Profile  
 
 Post subject: Re: 12 Tails Stories II [ฉลองต้อนรับปิดเทอม!]
PostPosted: Fri Oct 08, 2010 5:55 pm 
Jumping Panda!
User avatar

Joined: Fri Jun 19, 2009 12:23 pm
Posts: 3964
Location: หน้าคอม
http://i730.photobucket.com/albums/ww307/azngamer712/Mechanic_Girl_by_cinkaldente.jpg

http://i268.photobucket.com/albums/jj35/Takana_18/guys/Winged-Slayer.jpg

ขอแอบเก็บรูปไว้ก่อน บทมาเมื่อไหร่ค่อยจับยัดไว้ในตัวละคร = v =)b
หรือมีใครอยากวาดรูปบ้างคะ ตอนนี้ว้อนท์รูปตุ่นหญิง กับ ค้างคาวชาย ค่า :oops: :oops: :oops:

ขอข้อมูลของ 8 นักรบแห่งความมืด ด้วยนะค๊าาา
ชื่อ+รูป หรือใครอยากลงรายละเอียดเพิ่มก็ได้ค่ะ
กลัวคนอื่นจะแต่งแล้วจำชื่อไม่ได้ ต้องนั่งไล่อีก.... (←แพนด้าเองนี่แหละที่จำไม่ได้...)

_________________
ImageImageImage

ไอ วอนน่า บี อะ ซุปตาร์ !!!


Top
Offline Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 624 posts ]  Go to page Previous  1 ... 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35 ... 63  Next

All times are UTC + 7 hours


Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum
You cannot post attachments in this forum

Jump to:  
cron
Powered by phpBB © 2000, 2002, 2005, 2007 phpBB Group
Theme created StylerBB.net & kodeki