Last visit was: It is currently Tue Mar 09, 2021 4:49 am


All times are UTC + 7 hours
Post new topic Reply to topic  [ 624 posts ]  Go to page Previous  1 ... 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46 ... 63  Next
Author Message
 Post subject: Re: 12 Tails Stories II [ฉลองต้อนรับปิดเทอม!]
PostPosted: Mon Oct 18, 2010 9:29 pm 
Jumping Panda!
User avatar

Joined: Fri Jun 19, 2009 12:23 pm
Posts: 3964
Location: หน้าคอม
เนื่องจากเน็ตแพนด้ายังไม่เข้าที่ จึงยังไม่อัพเดตนะคะ ฮากกก แต่งกันไวมาก คนอัพใจจะขาดแหล่ววววว = A =;;;

พรุ่งนี้อาจจะแวะเข้าร้านเน็ตมาแต่งต่อ+อัพเดตนะคะ เพราะอยากเสพติดเน็ตจะแย่อยยู่แล้วววว :cry:

_________________
ImageImageImage

ไอ วอนน่า บี อะ ซุปตาร์ !!!


Top
Offline Profile  
 
 Post subject: Re: 12 Tails Stories II [ฉลองต้อนรับปิดเทอม!]
PostPosted: Tue Oct 19, 2010 3:45 pm 
Jumping Panda!
User avatar

Joined: Fri Jun 19, 2009 12:23 pm
Posts: 3964
Location: หน้าคอม
Quote:
**19/10/2012 15.52pm
อัพเดตสารบัญแล้วค่ะ
**


เหลืออัพเดตตัวละคร เดี๋ยวทยอยอัพ+แต่งค่ะ

_________________
ImageImageImage

ไอ วอนน่า บี อะ ซุปตาร์ !!!


Top
Offline Profile  
 
 Post subject: Re: 12 Tails Stories II [ฉลองต้อนรับปิดเทอม!]
PostPosted: Wed Oct 20, 2010 5:22 pm 
Jumping Panda!
User avatar

Joined: Fri Jun 19, 2009 12:23 pm
Posts: 3964
Location: หน้าคอม
กลับมาคีย์ต่อแย๊ววววว //กอดคอมพร้อมเน็ตด้วยความปิติ

บทที่ 60 เป้าหมายต่อไป
Code:
"จักรวาลเอ๋ย.....
จักรวาลอันสดใสด้วยประกายแสงแห่งดวงดาว จักรวาลอันมืดมิดด้วยผืนน้ำอันธกาล

ฤๅ อัคคีแลเปลวไฟอันร้อนแรงจะเยือกเย็น คิมหันต์ห้าแยกผู้โบกสะบัดจะเหี่ยวเฉา...
ฤๅ ธารน้ำแลกคงคาที่เชี่ยวกรากจะมอดไหม้ ด้วยฤทธาแห่งแขนอันใกล้ไกลที่สุดมาประจบ...
ฤๅ พสุธาอันแข็งแกร่งแลรุกขเทพธิดาจะสั่นเทา มรณาด้วยนาคาจำแลง...
ฤๅ พระพายจะโหมกระหน่ำ วายุผู้เคียดแค้น จักทำลายนัยเนตรอันแสนอ่อนหวาน...
ฤา สุริยันดวงโตอันเจิดจ้าแลเปล่งประกายจะถูกกลืนกิน คนคุกแห่งก้นบึ้งอันมืดมิดจะโห่ร้อง...
ฤา ผืนฟ้าอันธกาลจักอันตรธาน คคนานต์แห่งรัตติกาลที่ถูกครอบใส่โหลแก้วแห่งพยาบาทจะหลับไหลไปชั่วนาน...

จักรวาลเอ๋ย...
จงตัดขาดมันเสีย ล้างผลาญผู้นำหายนะมาสู่เรา
โลหิตสีแดงฉานแห่งบาปจงโอบล้อมแก่ใจผู้ปฏิปักษ์ต่อบริสุทธิ์แห่งเรา

นำคอของมันเพื่อบูชายัญ เทิดไท้เทิดทูนแก่จักรวาลอันว่างเปล่าที่อัดแน่น
นิรันดร...."


เรย์อ่านรหัสลับในหนังสือปกกำมะหยี่สีแดงเก่าๆ ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นของเร็น ท่องซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนจำได้ขึ้นใจ แทบจะดื่มด่ำและกลืนกินไปกับมันตลอดเวลา เสือหนุ่มเก็บตัวอยู่แต่ในห้องทำงานสี่เหลี่ยมขนาดเล็ก ไม่ยอมออกไปไหนตั้งแต่ครุ่นคิดถึงความผิดที่ตัวเองได้ทำไว้กับเธอ

หากวันนั้นเขาไม่ผิดสัญญาที่ให้ไว้กับเธอ ผู้เฒ่าคงไม่รู้ว่าพ่อของเร็นขโมยธาตุพิสุทธิ์ลมออกมาจากวงกตไซโรเนื่องจากเพื่อนร่วมงานของเขาสามารถตีความของรหัสลับออกแล้วจะเข้าไปขโมยมันมา เร็นซึ่งรับหน้าที่ดูแลธาตุสุทธิ์แห่งลมซึ่งเป็นคำขอครั้งสุดท้ายของพ่อก่อนที่จะโดนเพื่อนตัวนั้นฆ่าตายจึงย้ายมาอยู่ในหมู่บ้านลับแลอย่างเงียบๆ

แม้จะคาดคั้นหรือทรมานเธอด้วยวิธีอย่างไรก็ไม่อาจรู้ได้ว่า เร็นซ่อนธาตุพิสุทธิ์แห่งลมเอาไว้ที่ไหน ตัวเขาเองเนื่องจากเอาข่าวนี้มาเผยแพร่ก็เลยโดนหางเลขไปด้วย สุดท้ายแม่ของเร็นพยายามจะให้เธอหนีก็สู้กับพวกเสือในหมู่บ้านจนถูกจัดการ เธอและเขาหนีไปซ่อนตัวในป่าใกล้กับสถานพิทักษ์ที่เป็นเกาะกลางน้ำ พรางตัวอยู่ในเมเปิ้ลสีส้มแดงที่หนาทึบบนหลังคาของสถานพิทักษ์นั่นเอง

แต่จนแล้วจนรอดก็หนีไม่พ้น พวกเสือตามมาล้อมเอาไว้แต่ไม่กล้าเข้าใกล้เพราะเชื่อกันมาตั้งแต่โบราณว่าเคยเป็นเขตพำนักส่วนตัวของเทพไฟ นินจาตัวหนึ่งเจอเราแอบอยู่จึงรีบกรูกันเข้ามา เราอาศัยจังหวะนี้มุดตัวลงไปช่องของหลังคาที่โบ๋เป็นรูกว้าง กลับไปยังห้องโล่งๆ ที่มีแท่นเปลวไฟและลูกแก้ววางอยู่

ในหัวของเขาโล่งไปหมด เขาต้องทำอย่างไรถึงจะหลุดพ้นไปจากสถานการณ์นี้ได้ เขาอาจจะยังไม่เดือดร้อนเท่าไหร่ แต่เร็นอาจจะไม่เพียงแค่โดนเนรเทศก็เป็นได้....

เร็นยืนพิงผนังของวิหารพลางขบคิดด้วยความร้อนรน ผนังนั้นทำจากหินแกะสลักเป็นลวดลายของต้นเมเปิ้ลขนาดใหญ่แตกกิ่งก้านสาขาไปทั่วพื้นที่ แต่หากสังเกตให้ดีแล้ว ลวดลายของใบไม้เหล่านั้นก็เหมือนกับเปลวไฟเปลวน้อยใหญ่โหมพัดด้วยไอร้อนที่รุนแรง......เรย์รู้สึกเหมือนรายละเอียดตรงส่วนนี้สำคัญมาก แต่เขาจำไม่ได้แล้ว เขาข้ามไปเหตุการณ์ต่อไป....เหมือนเร็นจะคิดอะไรออก เธอหยิบลูกแก้วตรงแท่นออกใส่กระเป๋าแล้วคว้ามีดของเขามาถือไว้ นัยน์ตาสีอำพันที่เปล่งประกายดุจอัญมณีคลอด้วยน้ำตาที่ไหลหยดเป็นสาย เขากระวีกระวาดปาดน้ำตาที่หยดบนพวงแก้มสีชมพูระเรื่อนั้นออก

"เธอคิดจะทำอะไรน่ะ"

เธอสวมกอดเขาแน่นที่สุดเท่าที่จะทำได้ ก่อนยิ้มให้เขาน้ำตา

....ขอโทษนะเรย์....

ฉัวะ!!

ด้ายเล็กบางเฉียบห่อหุ้มเขาไปทั่วร่าง เร็นกระชากมันออกจากตัวเขา เลือดไหลกระเซ็นออกมาเป็นสาย บาดแผลบาดลึกเท่าไหร่ไม่รู้ แต่เขาเจ็บมาก เจ็บใจที่ตัวเองยังหาวิธีดีๆ ให้กับเร็นไม่ได้ เจ็บใจที่ไม่เชื่อเร็นที่สุขุมรอบคอบกว่าเขา เจ็บใจที่ตั้งใจว่าจะคอยปกป้องเธอ กลายเป็นว่าเธอต้องปกป้องเขาเสียเอง มีดสั้นเล่มนั้นที่เธอให้จ้วงลงที่ท้องน้อยของเขา เร็นหมุนนิ้วหันปลายด้ายอีกด้านซึ่งเป็นด้านทู่มัดคอเขาไว้แล้วลากออกมาจากสถานพิทักษ์ ชาวบ้านตรงนั้นแตกฮือ

เร็นบอกกับทุกตัวให้ฟังว่า เธอหลอกใช้เรย์ซึ่งเป็นเสือในหมู่บ้านที่มีธาตุพิสุทธิ์แห่งไฟให้นำทางเธอไปเอามัน และตอนนี้เป้าหมายของเธอสำเร็จแล้วจึงไม่มีความจำเป็นต้องอยู่ที่นี่อีกต่อไป

เขาถูกโยนลงแม่น้ำที่เชี่ยวกรากนั้นอย่างไม่ไยดี ขณะที่ทุกตัวกำลังตกใจกับร่างที่ร่วงผลอยลงแม่น้ำ เสือสาวฉวยโอกาสสร้างลมหมุนขนาดยักษ์พัดให้ทุกตัวถอยห่าง ปีกสีมรกตจางๆ ขนาดใหญ่งอกขึ้นมากลางหลังของเธอ แล้วก่อนที่ใครจะได้ทำอะไร ร่างของเร็นของทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า เงาของเสือผู้เป็นที่รักของเขากลืนกินไปกับนภากาศ หายไปไม่กลับมาอีกเลย....เรย์กลับมาคิดอีกครั้ง เหตุการณ์ที่เขาลืมเลือนไปน่าจะเป็นอะไรที่สำคัญมาก แต่เขานึกไม่ออกซักที ทำไมเร็นต้องเอาลูกแก้วไป?? ผนังของในสถานพิทักษ์นั้นต้องเกี่ยวอะไรกับวงกตแห่งไซโรซักอย่างแน่นอน....แต่อะไรล่ะ..??

....ฤๅ อัคคีแลเปลวไฟอันร้อนแรงจะเยือกเย็น คิมหันต์ห้าแยกผู้โบกสะบัดจะเหี่ยวเฉา............


ก๊อก...ก๊อก...ก๊อกก๊อก...ก๊อกก๊อก....

เสียงเคาะอันเป็นเอกลักษณ์ดังขึ้นหน้าห้องของเขา ความคิดของเรย์แตกกระเจิง เขาแอบรู้สึกเสียดายเพราะเมื่อกี้เหมือนจะรู้แล้ว แต่ก็ได้แต่เก็บเงียบ ค้างคาวหนุ่มอีกตัวถือวิสาสะเปิดประตูเข้ามาเอง เขามาพร้อมกับถาดอาหารขนาดใหญ่ซึ่งเต็มไปด้วยเนื้อ ของโปรดของเขา ค้างคาวตัวนั้นเอาชามข้าววางไว้ข้างโต๊ะก่อนติงขึ้นเรียบๆ

"อยู่แต่ในห้องแบบนี้จะไปรู้ข่าวสารภายนอกได้ไงกัน"

"ก็นายนี่แหละ ข่าวสารของชั้น ฮะๆ"เรย์หัวเราะพลางเคี้ยวเนื้อชิ้นใหญ่ "มีเรื่องอะไรบ้างละ"

"8 นักรบแห่งความมืดถูกจัดการไปกว่าครึ่ง"โทเลมบอก

"อืม...เรื่องนั้นพอเดาได้อยู่ บอกเรื่องที่มันน่าตื่นเต้นกว่านี้หน่อยสิ"

"งั้นนึกก่อน..."ค้างคาวหนุ่มลากเก้าอี้มานั่งด้วย "เออ...นิกกิไปสืบเรื่องของฟิลฟีแล้ว ชั้นก็เลยพอจะเดาๆ เรื่องของธาตุพิสุทธิ์แห่งลมได้แล้ว"

"สรุปว่าไงล่ะ"เรย์ยังกินข้าวหน้าเนื้อต่อไป นึกถึงนิกกิ ตุ่นสาวที่กำลังเต้นระบำด้วยท่าโปรดเนื่องจากคลี่คลายปริศนาได้

"ฟิลฟี เป็นเจ้าเมืองหญิงคนแรกของเมืองโบราณสมัยก่อนซึ่งปัจจุบันคือพื้นที่ส่วนของทะเลทรายภายในถึงปราการทะเลทราย มีประวัติสืบต่อกันมาว่าเทพลมคือจิตที่คงเหลืออยู่หลังจากที่เมืองนั้นล่มสลาย ด้วยเจตจำนงว่าจะปกป้องทะเลทรายผืนนี้เอาไว้ให้ได้ ส่วนเจ้าแมวผู้พิทักษ์วงกตแห่งไซโรคือแมวตัวโปรดของฟิลฟีที่เลี้ยงไว้ตอนเด็กๆ อยู่ข้างกายไม่เคยห่าง มีตำนานพื้นเมืองบอกว่า ตาของฟิลฟีเป็นตาวิเศษ คนที่จ้องแล้วหลงใหลไปในดวงตาคู่นั้นจะยอมทำตามที่เธอต้องการ ชั้นก็เลยคิดว่า นี่อาจจะเป็น "ความโอนอ่อนและผันแปร" ตามคุณสมบัติของธาตุลม ซึ่งได้รับขนานนามว่า เนตรหญิงทะเลทราย"

"นายจะบอกว่า ตาของฟิลฟีนั่นน่ะ ตอนหลังถูกเอามาเป็นผนึกของธาตุพิสุทธิ์แห่งลมใช่มั้ย"เรย์สรุป ข้าวหน้าเนื้อของโปรดหมดเกลี้ยงไม่เหลือแม้แต่เม็ดข้าวในชาม

"ชั้นคิดว่างั้น"โทเลมตอบ "เพราะงั้นก็เลยคิดว่า ถ้าหากจะผนึกมันกลับอีกรอบก็ต้องใช้ลูกตาในการผนึกใช่มั้ยล่ะ ทีนี้ชั้นเลยคิดไปถึงเร็นที่นายชอบเล่าให้ฟังบ่อยๆ นายบอกว่ายัยนั่นตาสวยใช่มั้ยล่ะ ชั้นก็เลยคิดว่า...."

"คิดว่าธาตุพิสุทธิ์แห่งลมฝังอยู่ในตาของเร็น??"

"ถูกต้อง ตามรหัสลับที่บอกไว้เป๊ะ 'ฤๅ พระพายจะโหมกระหน่ำ วายุผู้เคียดแค้น จักทำลายนัยเนตรอันแสนอ่อนหวาน...' นัยน์ตาที่แสนอ่อนหวาน หมายถึง ตาของฟิลฟียังไงล่ะ"

"เดี๋ยวๆๆๆๆ"เสือหนุ่มห้าม "แล้วมันเกี่ยวกับวายุผู้เคียดแค้นตรงไหนเนี่ย"

"อ๋อ เล่าข้ามไปหว่ะ โทษที"โทเลมหัวเราะแก้เก้อ "มันมีเรื่องต่อจากนั้นน่ะสิ เขาบอกว่าฟิลฟีน่ะไปทำเรื่องอะไรซักอย่างเข้า ก็เลยโดนควักตาออกเป็นการลงโทษ ทีนี้อีหนูแกก็โกรธอ่ะดิ ไปทำอีท่าไหนไม่รู้เมืองถึงกับล่มเลยเชียว ก็คงประมาณว่าทำไปเพราะบันดาลโทสะ แล้วค่อยมาคิดได้ทีหลังนั่นแหละ ทีนี้พอสำนึกผิดได้แล้ว ก็เลยฆ่าตัวตาย ส่วนเจ้าแมวก็นอนเฝ้าจนพอรู้ว่าฟิลฟีตายไปแล้วมันก็เลยตรอมใจตายตาม"

“เฮ๊ย จะบ้าเรอะ แมวนะเว้ยไม่ใช่หมา อะไรจะซื่อสัตย์ขนาดตรอมใจตายไปพร้อมเจ้าของ”

“ไม่รู้ว้อยยย ไม่ใช่แมวนี่”โทเลมแย้งกลับ “ยังไงซะ ข่าวต่อไปแกต้องตื่นเต้นสุดๆ แน่ เพราะชั้นไปเจอแฟนสาวของแกอยู่ในปราการทะเลทรายพอดี”

เรย์ถึงกับสำลักนมพรวดหกลงพื้น โทเลมตบกบาลเพื่อนรักดังฉาดใหญ่โทษฐานที่นมเย็นเลอะกางเกงกับเสื้อคลุมเขาไปนิดนึง แล้วทั้งสองก็รีบกุลีกุจอเช็ดทำความสะอาด ก่อนจะมานั่งคุยกันใหม่

"แกว่าอะไรนะโทเลม แน่ใจนะว่าไม่ผิดตัว??"

"แน่ยิ่งกว่าแน่"โทเลมตอบด้วยความมั่นใจ "เห็นบอกว่าจะต้องไปหาเทพไฟต่อด้วย"

"แต่เทพไฟกับสถานพิทักษ์มันอยู่คนละที่กันเลยนี่"เรย์เถียงพลางกางแผนที่ออกมาวางบนโต๊ะ หมู่บ้านลับแลอยู่ทางทิศตะวันออกของทะเลทรายซึ่งเกือบจะเป็นอาณาเขตของเทพดินแล้ว แต่หากจะไปหาเทพไฟต้องมุ่งหน้าขึ้นเหนือไปถึงทุ่งหิมะ ซึ่งจะต้องใช้เวลากว่าหลายสิบวันในการเดินทางแน่นอน

"อย่าลืมสิว่าแฟนแกมีธาตุพิสุทธิ์แห่งลมอยู่นะ แค่พวกมีปีกบินไปก็ร่นระยะทางได้มากแล้ว ยิ่งมีปีกแถมเร็วติดจรวดอย่างนั้นคงไม่ถึงวันหรอก...แต่ไม่ต้องห่วงไป ชั้นให้พวกลูกน้องล่วงหน้าไปจัดการเทพแล้ว ระหว่างนี้ก็ต้องพึ่งพลังสมองของนิกกิ กับการตีความรหัสลับของนายด้วยละ"โทเลมตบบ่าเรย์แล้วเก็บชามข้าวออกไป แต่เรย์เรียกรั้งไว้ก่อน

"โทเลม ชั้นพอจะเข้าใจเรื่องในสถานวิหารแล้ว...."เรย์พูดขึ้นขณะยังก้มหน้าไขรหัสลับ "นายต้องตามหาเร็นแล้วพามาหาพวกเรา เธอมีกุญแจเข้าไปในวงกตไซโรแห่งไฟ"

"เข้าใจแล้ว ชั้นจะไปพาเธอมาหานายเอง..."


ตัดฟากกลับมายังพวกสัตว์อัลฟ่า ก่อนหน้าจะเดินทาง

"เอาละ พวกเจ้าทุกตัวเลือกจัดกลุ่มที่จะไปหาเทพแล้วสินะ"ไดกอสพูดขึ้นแทนเรดที่เป็นประธานซึ่งหนีหายไปกินน้ำ

"เอ่อ...ผมมีคำถาม"วาเรียสยกมือขึ้น "แล้วเราจะไปหาพวกเทพกันทำไมฮะ"

"ก็เพราะว่าเราจะตามหาธาตุพิสุทธิ์ที่ซ่อนอยู่ในที่ต่างๆ บนโลกนี้ โดยขอความช่วยเหลือจากท่านเทพยังไงละ"

"เอ่อ...ผมก็ยังมีคำถามอยู่ดีและฮะ"เจ้าหนูจำมัยตัวเดิมถามขึ้นอีก "แล้วเราจะไปหาเจ้าธาตุพิสุทธิ์ได้ที่ไหนครับ"

"เรื่องนั้นผมจะอธิบายเองครับ..."เรย์เดินเข้ามาพร้อมเรด เขายื่นเข็ดกลัดทรงกลมมีแฉกแยกออกไปโดยรอบเหมือนพระอาทิตย์ให้กับทุกตัวก็เริ่มพูด "เจ้าเครื่องนั้นคือเครื่องส่งสัญญาณครับ ผมจะให้ทุกตัวไปตามหาธาตุพิสุทธิ์ที่ถูกซ่อนไว้ แล้วทำการสร้างผนึกใหม่ทับผนึกเดิมที่มีอยู่ ซึ่งตอนนี้เราเหลืออีก 5 ธาตุคือ ไฟ น้ำ ดิน แสง และเงา โดยมีผมจะเดินทางไปหาเทพไฟครับ"

"ชั้นก็ด้วยนะ"ฮัสกี้พูดขึ้น

"แต่ใช่ว่าเทพทั้งหลายจะรู้ที่ซ่อนของธาตุพิสุทธิ์นะครับ บางเทพก็รู้ว่าธาตุพิสุทธิ์ตัวเองอยู่ที่ไหน อย่างเทพไฟซึ่งเอามันมาให้พวกในหมู่บ้านผมดูแล แต่บางเทพก็ไม่รู้ ซึ่งเบาะแสมีอยู่อย่างเดียวคือรหัสลับ ซึ่งหากผมไขปริศนาได้แล้วจะติดต่อไปเอง"

"แบบนี้ก็เท่ากับงมเข็มในมหาสมุทรสินะ อ๋อย....."ราจิสร้องเสียงหลงข้างๆ เจ้านายที่นอนกรนอยู่

"พวกเราต้องพยายามเพื่อท่านเทพและโลกนี้นะ"ไดกอสพูดขึ้นบ้าง "แล้วเข็มกลัดที่พวกเจ้าทุกตัวได้ไป เรย์ซึ่งรู้เรื่องการแปรธาตุได้สร้างขึ้นมาใช้สำหรับเป็นผนึกในการผนึกทับธาตุพิสุทธิ์อีกชั้น ซึ่งถ้าหากเรารู้ข้อมูลอะไรมากกว่านี้จะติดต่อไป"

"แต่ก็ขอให้ทุกตัวระวังด้วย"เรดกล่าว "เพราะจะต้องมีศัตรูที่เข้ามาขัดขวางแน่นอน ขอให้ปลอดภัยกันล่ะ วันนี้ประชุมจบเพียงเท่านี้ แยกย้ายกันไปพักผ่อนแล้วพรุ่งนี้ออกเดินทาง"
หวังว่าคีย์น่าจะมากพอนะคะ เดินทางหรือสู้กันไปเลยค่า
ถ้าถึงตรงคีย์แล้วแพนด้าจะสวมรอยแต่งคีย์ให้เอง
หรือใครอยากลองไขปริศนาก็ได้นะ ใบ้ให้ว่ารหัสลับเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อมค่ะ ;)

เดี๋ยวจะต้องมีสู้กะผู้พิทักษ์วงกตแห่งไซโรอีก 5 ตัวค่ะ ตอนนี้ยังไม่ได้จำกัดว่าจะเป็นตัวไรบ้าง ขอไปคิดก่อน
แล้วเดี๋ยวช่วยบอกกันด้วยน๊า ว่าใครอยากไปหาเทพไหน

จะบอกว่าตรงรหัสลับกับที่คิดๆ เรื่องไว้ตอนแรกมันไม่ได้คล้องจองกันเลยแม้แต่น้อย...
มายก๊อดดด นั่งแถอยู่นาน แถจนโยงได้...........ได้ยังไงฟะ งงตัวเองเหมือนกัน 555+
//มองหาคนไปหาเทพ..... น่าสงสารแย่ :oops:

_________________
ImageImageImage

ไอ วอนน่า บี อะ ซุปตาร์ !!!


Last edited by ~LittlE_PanDa~ on Wed Oct 20, 2010 9:51 pm, edited 1 time in total.

Top
Offline Profile  
 
 Post subject: Re: 12 Tails Stories II [ฉลองต้อนรับปิดเทอม!]
PostPosted: Wed Oct 20, 2010 6:37 pm 
ฮีโร่มาสเตอร์
User avatar

Joined: Sun Jun 28, 2009 7:37 am
Posts: 1765
Location: TaleTails~
ในที่สุดก็มีคนมาต่อแว้ว~

กะว่าถ้ายังไม่มีจะขุดมันกลับมาเองนะนี่

รอพวกที่ยังไม่บอกจุดหมายมาแต่งบอกว่าจะไปทางไหนคร้าบ

แล้วผมจะได้มาลงต่อเลย ยิ่งดองไว้นาน เนื้อเรื่องยิ่งยาวขึ้น... :roll:

_________________
“Life is a big canvas and you should throw all the paint you can on it.”


Top
Offline Profile  
 
 Post subject: Re: 12 Tails Stories II [ฉลองต้อนรับปิดเทอม!]
PostPosted: Wed Oct 20, 2010 10:09 pm 
Jumping Panda!
User avatar

Joined: Fri Jun 19, 2009 12:23 pm
Posts: 3964
Location: หน้าคอม
Quote:
**20/10/2012 22.17pm
อัพเดตสารบัญกับตัวละครแล้วค่ะ
**


คนแต่งหายไปไหนกานหมด :|


_________________
ImageImageImage

ไอ วอนน่า บี อะ ซุปตาร์ !!!


Top
Offline Profile  
 
 Post subject: Re: 12 Tails Stories II [ฉลองต้อนรับปิดเทอม!]
PostPosted: Wed Oct 20, 2010 10:30 pm 
FirstWhale!
User avatar

Joined: Fri May 29, 2009 10:33 pm
Posts: 3631
Location: >> ไดโนเสาร์ บ๊อง ต๊อง รั่ว <<
กำลังนั่งเช็คยอดอยู่เหมือนกันครับ . . . ท่าไม่เกิน 5 สงสัย กิลล์กับท่านเจ็ท ต้องจ่อคิว แล้วสิ . . .

_________________
ImageImageImage
Image
Image


Top
Offline Profile  
 
 Post subject: Re: 12 Tails Stories II [ฉลองต้อนรับปิดเทอม!]
PostPosted: Thu Oct 21, 2010 9:50 am 
ฮีโร่มาสเตอร์
User avatar

Joined: Sat Jun 26, 2010 10:23 am
Posts: 1894
ผมว่าแต่งเองเลย
แบบมิติอะ -*-

_________________
Family : Brajaobell
Status : Game Over
Image


Top
Offline Profile  
 
 Post subject: Re: 12 Tails Stories II [ฉลองต้อนรับปิดเทอม!]
PostPosted: Thu Oct 21, 2010 11:22 am 
Jumping Panda!
User avatar

Joined: Fri Jun 19, 2009 12:23 pm
Posts: 3964
Location: หน้าคอม
polpanu1 wrote:
ผมว่าแต่งเองเลย
แบบมิติอะ -*-


แต่งเองนั่นแหละค่ะ แต่ต้องแต่งให้เดินทางไปหาเทพแล้วอาจจะมีสู้ๆ กะศัตรูบ้าง
เสร็จแล้วแพนด้าก็จะแต่งใบ้ๆ เป็นแนวให้แต่ละคนแต่งเพื่อหาทางเข้าไปในมิติ แล้วก็สู้กะพวกผู้พิทักษ์ข้างในอ่าค่ะ

งงหรอ :|

_________________
ImageImageImage

ไอ วอนน่า บี อะ ซุปตาร์ !!!


Top
Offline Profile  
 
 Post subject: Re: 12 Tails Stories II [ฉลองต้อนรับปิดเทอม!]
PostPosted: Thu Oct 21, 2010 11:34 am 
ฮีโร่มาสเตอร์
User avatar

Joined: Sun Jun 28, 2009 7:37 am
Posts: 1765
Location: TaleTails~
ผมว่าที่เบลบอกให้แต่งเองนี่...

หมายถึงกำหนดให้เลยน่ะครับ ว่าใครจะไปทางไหน กับใคร

เพราะไม่เห็นมีใครมาแต่งต่อซักทีฮะ

_________________
“Life is a big canvas and you should throw all the paint you can on it.”


Top
Offline Profile  
 
 Post subject: Re: 12 Tails Stories II [ฉลองต้อนรับปิดเทอม!]
PostPosted: Thu Oct 21, 2010 11:38 am 
Jumping Panda!
User avatar

Joined: Fri Jun 19, 2009 12:23 pm
Posts: 3964
Location: หน้าคอม
อ๋อออออออออออ เก็ทและ :idea:
นัทแต่งเลยยย อิอิ :P

_________________
ImageImageImage

ไอ วอนน่า บี อะ ซุปตาร์ !!!


Top
Offline Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 624 posts ]  Go to page Previous  1 ... 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46 ... 63  Next

All times are UTC + 7 hours


Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 1 guest


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum
You cannot post attachments in this forum

Jump to:  
cron
Powered by phpBB © 2000, 2002, 2005, 2007 phpBB Group
Theme created StylerBB.net & kodeki