Last visit was: It is currently Sat Sep 25, 2021 12:33 pm


All times are UTC + 7 hours
Post new topic Reply to topic  [ 2040 posts ]  Go to page Previous  1 ... 83, 84, 85, 86, 87, 88, 89 ... 204  Next
Author Message
 Post subject: Re: Ficต่อตอนยาวๆของดาเนะ Sc2. ตอน3.1
PostPosted: Fri Oct 22, 2010 8:59 pm 
เทพดิน
User avatar

Joined: Fri Oct 23, 2009 11:32 pm
Posts: 559
MonkeyMage wrote:
/me ตบบ่าโดรุ แล้วชี้ไปที่เรปบน

"เจ๊แพนด้าเค้าฝากบอกมาแบบนี้น่ะ"


-/งับคอลิงนัท = 3='' (+จะไปงับต่อที่งานหนังสือ)

_________________
Image

[-In this world, Justice without Power is useless...-]
- Ginga Densetsu Riki -


เรียกว่า โดรุ ก็ได้นะครับ *w*


Top
Offline Profile  
 
 Post subject: Re: Ficต่อตอนยาวๆของดาเนะ Sc2. ตอน3.1
PostPosted: Fri Oct 22, 2010 9:05 pm 
Jumping Panda!
User avatar

Joined: Fri Jun 19, 2009 12:23 pm
Posts: 3964
Location: หน้าคอม
Underdog wrote:
MonkeyMage wrote:
/me ตบบ่าโดรุ แล้วชี้ไปที่เรปบน

"เจ๊แพนด้าเค้าฝากบอกมาแบบนี้น่ะ"


-/งับคอลิงนัท = 3='' (+จะไปงับต่อที่งานหนังสือ)


//แพนด้า ช่วยโดรุตบนัทลิง (เพราะตอนนี้เป็น โดรุFC :oops: :oops: :oops: )

_________________
ImageImageImage

ไอ วอนน่า บี อะ ซุปตาร์ !!!


Top
Offline Profile  
 
 Post subject: Re: Ficต่อตอนยาวๆของดาเนะ Sc2. ตอน3.1
PostPosted: Fri Oct 22, 2010 9:12 pm 
ฮีโร่มาสเตอร์
User avatar

Joined: Sun Jun 28, 2009 7:37 am
Posts: 1765
Location: TaleTails~
/me วิ่งหนี ดึงปินัทคุงมาบังตัว

"ป๋มไม่รู้~ ป๋มมาวววววว"

_________________
“Life is a big canvas and you should throw all the paint you can on it.”


Top
Offline Profile  
 
 Post subject: Re: Ficต่อตอนยาวๆของดาเนะ Sc2. ตอน3.1
PostPosted: Fri Oct 22, 2010 9:15 pm 
ฮีโร่มาสเตอร์

Joined: Sun Aug 01, 2010 12:47 pm
Posts: 1973
~LittlE_PanDa~ wrote:
Quote:
นัท pitinata
ยังปกป้องถึงขนาดเอาตัวเข้าแลกอีกต่างหาก!! อะไรจะตามเอาใจดูแลเทคแคร์ขนาดนี้ [/b]
เอ่อ ท่านแพนด้าครับ ผมจำไม่ได้ว่าผมไปปกป้องตอนไหนหรอครับ
ช่วยเอามาให้ผมดูหน่อยได้มั้ยครับ :mrgreen:

ปล.อยากรู้จริงๆครับ ;) ไม่ได้เสแสร้ง :lol:

/me อ้อมไปข้างหลังท่านแพนด้า พร้อมตะโกนออกมา

THIS

IS

SPARTA!!
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.
.

จากนั้นก็จักจี้ท่านแพนด้า สุดชีวิต :lol:

_________________
ImageImage

Image


Top
Offline Profile  
 
 Post subject: Re: Ficต่อตอนยาวๆของดาเนะ Sc2. ตอน3.1
PostPosted: Fri Oct 22, 2010 10:28 pm 
ฮีโร่มาสเตอร์
User avatar

Joined: Fri Jul 02, 2010 5:56 pm
Posts: 1152
โดนจั๊กจี้ ท่านแพนด้าคงจะหัวเราะเป็นแน่แท้ :lol:

_________________
Image

FriendlY Forever !!!


Top
Offline Profile  
 
 Post subject: Re: Ficต่อตอนยาวๆของดาเนะ Sc2. ตอน3.2
PostPosted: Fri Oct 22, 2010 10:56 pm 
ฮีโร่มาสเตอร์
User avatar

Joined: Fri Nov 20, 2009 2:59 pm
Posts: 3104
Location: สมุทรปราการ
ตอนพิเศษยาวเกือบ3หน้าในการพิมพ์ ขอนอนก่อนนะ แต่เกิดอะไรขึ้น ไหงหน้ามันพุ่งพรวดได้ขนาดนี้ :shock:

ทางด้านของกลุ่มหมาป่าที่ผนวกรวมกับตุ่นนั้นได้เดินทางมาฝึกนอกเมืองแห่งแสง เพราะทักษะของตุ่นนั้นเป็นทักษะที่ค่อนข้างอันตราย โดยเฉพาะทักษะการระเบิดที่สามารถทำความเสียหายให้กับตัวเมืองได้ แม้จะเป็นระเบิดที่หัดทำโดยตุ่นมือใหม่ก็ตาม เมื่อทั้งกลุ่มมาถึงที่หมายแล้วนั่นคือทุ่งหญ้าบริเวณหน้าเมืองที่ห่างจากตัวเมืองระยะพอสมควร ซึ่งอยู่ระหว่างเมืองกับป่าในคืนที่โดรุอุ้มร่างของวีออกมา

“เราจะใช้ที่แห่งนี้เป็นสถานที่ฝึกละกันนะ” โดรุหยุดเดินพร้อมกับการหยุดเดินทั้งกลุ่มขบวน “พี่โดรุ พวกรุ่นพี่ตุ่นของพวกผมเขาไปทำภารกิจอะไรหรอพี่” ตุ่นตัวหนึ่งถามขึ้นมา “เอ่อ มันเป็นภารกิจลับที่ไม่สามารถบอกได้นะ ถึงแม้พวกน้องจะได้เป็นหน่วยอัลฟ่าแล้วก็เถอะ” โดรุตอบแบบไม่ค่อยสู้ดีนัก เพราะความจริงเป็นเรื่องที่ไม่น่าเล่า และเจ้าตัวก็ยังไม่ทราบแน่ชัดด้วย

“พี่ หรือว่ารุ่นพี่พวกเราจะตายในหน้าที่ไปแล้ว” ตุ่นตัวหนึ่งพูดขึ้นมาด้วยเสียงที่กล้าๆกลัวๆ “เฮ้ย พีชปากเสีย พูดแบบนี้ออกมาได้ยังไง” ตุ่นที่อยู่ข้างๆตุ่นพืชว่าเพื่อนใหม่ของตน “ใช่พีช มันอาจจะเป็นภารกิจลับที่เป็นภารกิจระยะยาวก็ได้นะ ระดับอัลฟ่าที่สองแล้วไม่พลาดอะไรง่ายๆหรอก” ตุ่นอีกตัวพูดสนับสนุน “ทั้งที่บุคกี้และเคนเนดี้พูดรู้ได้ยังไงล่ะว่ายังมีชีวิตอยู่ล่ะ” ตุ่นพีชเริ่มพาลออกมา

“เฮ้ยพีชเป็นอะไรของแกเนี่ย ทำไมสาปแช่งอยากให้รุ่นพี่ตายนักหนาฮะ” ตุ่นบุคกี้เริ่มขึ้นเสียงเพราะหงุดหงิดกับที่ตุ่นพีชมองในแง่ร้ายตลออด “ใจเย็นๆก่อนสิบุคกี้ ส่วนพีชก็มองโลกในแง่ดีหน่อยสิ รุ่นพี่เขาคงไม่เป็นอะไรหรอก” ตุ่นเคนเนดี้พยายามลดดีกรีความรุนแรงของสถานการณ์อยู่ ตุ่นพีชเงียบไปชั่วครู่ก่อนที่จะเริ่มโวยวายอีกครั้ง

“ขนาดพวกพี่อากุยังอ้ำอึ้งไม่กล้าตอบจะให้คิดว่ายังไงล่ะ นอกจากจะตายไปแล้วน่ะ” ตุ่นพีชยังคงเถียงหัวชนฝาอยู่ทำให้หมาฟ้าอากุเริ่มฉุนขาดที่มาว่าสาปส่งเพื่อนของตน แต่ทันทีที่อากุจะเดินเข้าไปว่าต้องหยุดเดินลงและหันรีหันขวา “นี่มัน กิลของเพื่อนเราชาวตุ่นนี่” ตุ่นทั้งสามตัวที่ทะเลาะกันอยู่ก็หยุดทะเลาะทันทีและหันไปมาเพื่อจะหารุ่นพี่ของตน “พี่อากุ ที่ไหนอะพี่” ตุ่นเคนเนดี้ถามขึ้นมา

“นั่นอะไรน่ะ” ตุ่นบุกกี้ชี้ไปที่ท้องฟ้าที่เห็นเงาเล็กๆสามอันค่อยๆบินเข้ามาใกล้ๆ พร้อมกับเสียงใบพัดหมุนดังมาจาก “นี่มัน เครื่องบินที่ตุ่นสายระเบิดสร้างได้นี่นา” พีชตอบออกมาด้วยเสียงที่ตื่นเต้นกับการปรากฎตัวของรุ่นพี่ของตน ซึ่งเครื่องบินใบพัดทั้งสามลำบินลดระดับต่ำลงมาเมื่อเข้ามาใกล้กับกลุ่มตุ่นสามตัว

“รุ่นพี่กลับมาแล...ตูมๆๆๆๆๆ” เครื่องบินทั้งสามลำต่างทิ้งระเบิดลงมาตรงกลุ่มของเหล่ารุ่นน้องตุ่นอย่างแม่นยำ เสียงร้องของทั้งสามดังออกมาท่ามกลางเสียงระเบิดออกมาอย่างชัดเจน จากนั้นเครื่องบินทั้งสามก็โฉบบินควงเครื่องออกไปคนละทาง เหล่าตุ่นทั้งสามนอนแน่นิ่งในหลุมขนาดใหญ่ที่ถูกขุดด้วยแรงระเบิด พร้อมกับกระดาษใบหนึ่งที่ร่อนลงมาจากเครื่องบินมาตกตรงกลางกลุ่มของตุ่น

“ตรูยังไม่ตายเฟ้ย ไอ้พวกตุ่นปากเสีย”

เหล่าตุ่นทั้งสามเมื่อเห็นข้อความแล้วถึงกับร้องให้ออกมาทันทีด้วยความซาบซึ้ง “เห็นมั้ย รุ่นพี่ยังไม่ตาย เป็นไงล่ะเจ้าพีช” ตุ่นเคนเนดี้ซ้ำเติมเพื่อนของตน “ผมขอโทษคร้าบ รุ่นพี่” ตุ่นพีชขอโทษอย่างสุดเสียใจ “แล้วทำไมชั้นต้องมาโดนลูกหลงด้วยยยยย” ตุ่นบุคกี้ร้องออกมาเพราะต้องมาโดนลูกหลงไปด้วย ทั้งโดรุอากุต่างก็ยืนแข็งค้างเพราะไม่อยากเชื่อว่าเพื่อนตุ่นของตนจะเล่นแรง และยังมีชีวิตตัวตนอยู่

“ค่อยยังชั่วนะที่เจ้านั่นยังมีชีวิตอยู่” โดรุพูดออกมาอย่างสบายใจที่รู้ข่าวเพื่อนของตน “ปัญหาคือแล้วพวกเราจะสอนเจ้าสามตัวนี้ยังไงดีล่ะเนี่ย เราไม่มีความรู้เรื่องศาสตร์ของตุ่นกันเลยนะ” หมาฟ้าอากุพูดออกมาอย่างไม่สบายใจเพราะก็จนปัญญาจริงๆ

“เชอะ แอบสบายไปเที่ยวเล่นอยู่น่ะสิ จะได้ไม่ต้องมาเหนื่อยสอนรุ่นน้องเหล่าอัลฟ่า....” ขณะที่โดรุกำลังว่าเพื่อนของตนก็เกิดแสงสีขาวแว่บขึ้นมาตรงกลุ่มหมาป่าทั้งสาม จากนั้นเกิดการระเบิดอย่างรุนแรงเป็นรูปดอกเห็ดขนาดเล็กๆตรงกลุ่มหมาป่า พร้อมกับแรงสั่นสะเทือนแผ่นดินไหวขนาดเบาๆ หมาป่าทั้งสามกระเด็นปลิวลอยหมุนควงสว่านไปคนละทิศละทางพร้อมกับเสียงร้องอ้ากอย่างโหยหวนของหมาทั้งสามตัว แล้วก็มีกระดาษแผ่นหนึ่งลอยมาตกท่หน้าของโดรุซึ่งมีข้อความที่เขียนไว้ว่า

“ตรูได้ยินนะเฮ้ย ตรูไม่ได้สบายอย่างที่แกพูดแน่เจ้าโดรุ ไปเอาตำราที่เราเขียนไว้มาสอนรุ่นน้องด้วย”

โดรุมือสั่นและเริ่มหวาดกลัวกับความสามารถของเพื่อนของตนขึ้นมา “เฮ้ย นี่แกเป็นStalkerรึไงฟระ” โดรุร้องโวยออกมาซึ่งต่างจากหมาฟ้าอากุกับหมาป่าเรนาที่นอนร้องให้อยู่ใกล้ๆกัน “หนูม่ายรู้...ๆ”


หลังจากที่โดรุกลับไปเอาตำราที่เพื่อนตุ่นไว้วานให้สอนแทนแล้ว โดรุก็แบ่งหน้าที่การสอนให้โดยให้อากุสอนหมาป่าเรานาให้ ส่วนตนจะรับหน้าที่สอนสิ่งต่างๆให้พวกตุ่นแทน “ตกลงตามนี้นะอากุ ถ้ามีปัญหาอะไรก็ตามมาเรียกละกันนะ” โดรุนัดแนะกับอากุและแยกย้ายกันไป “ชื่ออะไรน่ะ ยังไม่ได้แนะนำตัวกันเลยนี่เนอะ” อากุถามหมาป่าสีแดงที่เป็นรุ่นน้องของตุน

“ชื่อเรนา(เร-นา)ครับ” หมาป่ารุ่นน้องตอบพร้อมกับกัมตัวคำนับ “ไม่ต้องมากพิธีอะไรหรอกนะ กันเองๆสบายๆน่ะแหละ” โดรุนั่งลงบนพื้นหญ้าพร้อมกับตบมือที่พื้นเพื่อให้เรนานั่งลงมาด้วย “พี่อากุครับ หน่วยอัลฟ่านี่คืออะไรหรอพี่ คือหน่วยกองกำลังพิเศษในการรบหรอพี่” เรนาถามเพราะยังไม่ค่อยเข้าใจในความหมายของหน่วยมากนัก “แล้วเรนาคิดว่ามันคืออะไรล่ะ” อากุถามพลางเอนตัวลงไปนอนบนพื้นหญ้าที่อ่อนนุ่ม

“ผมคิดว่าหน่วยอัลฟ่าคือหน่วยรบที่เก่งที่สุดในเมืองแห่งแสงแห่งนี้ครับ ผมอยากเท่และอยากเก่ง ผมอยากเป็นหมาป่าที่เก่งที่สุดครับ” เรนาตอบออกมาอย่างมั่นใจซึ่งอากุก็ยิ้มออกมาอย่างพอใจที่มีรุ่นน้องที่มีจิตใจมุ่งมั่น “แล้วเรนาคิดว่าการดูแลความสงบภายในเมือง การให้ความช่วยเหลือชาวเมืองต่างๆ เรนาคิดว่าเป็นหน้าที่ของใคร” อากุถามอีกคำถามกับเรนาซึ่งเรนาก็มองไปที่ทหารเสือดำที่อยู่หน้าประตูเมืองที่ไกลออกไป

“ทหารเสือดำครับ เพราะเปรียบเสมือนนายด่านของเมือง และดูแลความสงบเรียบร้อยของเมืองด้วย” เรนาหันมามองที่อากุซึ่งกำลังนอนยิ้มสบายๆ “แล้วคิดว่าหน่วยอัลฟ่าอย่างเราต้องลงไปทำมั้ยล่ะ” อากุถามอีกครั้งและมองไปที่หน้าของเรนาที่ทำสีหน้าครุ่นคิดสักพักและตอบกลับมา

“ไม่น่าจะทำนะพี่อากุ เพราะหน่วยอัลฟ่าน่าจะเป็นกองกำลังพิเศษอย่างที่ผมบอกนะพี่” เรนาตอบกลับ อากุที่รับฟังแล้วก็ยิ้มแต่หลับตาส่ายหน้าไปมา “ความจริงแล้วหน่วยอัลฟ่าเนี่ย จัดตั้งมาไม่ใช่เพียงแค่เป็นกองกำลังพิเศษอย่างที่เรนาเข้าใจหรอกนะ แต่เป็นหน่วยพิเศษที่ให้ความช่วยเหลือในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นความปลอดภัยภายในตัวเมือง การดูแลทุกข์สุขชาวหาง หรือแม้กระทั่งซ่อมบำรุงเมืองด้วยนะ” อากุอธิบายให้ฟังซึ่งแต่เรนาไม่ได้มองที่อากุ แต่กลับไปมองทางกลุ่มหมาแดงโดรุแทน

“แม้แต่การทำลายเมืองก็เป็นหนึ่งในหน้าที่ด้วยสินะครับ” อากุที่ได้ยินรู้สึกตะหงิดจึงยันตัวเองลุกมานั่งและมองไปทางกลุ่มของโดรุ

“เฮ้ย” อากุขนหางตั้งสะดุ้งโหยงทันทีเพราะภาพที่เห็นนั้น ป้อมปืนหกอันต่างหันหน้าเข้ากำแพงและกราดยิงกระสุนอย่างไม่หยุดยั้ง ซึ่งเหล่าตุ่นน้อยทั้งสามตัวต่างวิ่งหนีวิถีกระสุนกันอลหม่านโดยมีโดรุวิ่งไล่ฟาดฟันป้อมเหล่านั้นให้พังลงทีละอันๆจนหมด แล้วทุกอย่างก็กลับมาสู่ความสงบอีกครั้งโดยที่กำแพงเมืองยังคงอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์อยู่

หลังจากที่เรนาได้ฝึกซ้อมกับอากุไปได้สักระยะนึง เรนาก็หยุดการฝึกซ้อมการเกร็งพลังเพื่อปล่อยดาบตัดอากาศ “หืมมม ปวดตัวหรอเรนา” อากุที่สอนอยู่ก็หยุดและเก็บดาบเดินหาเรนา “นิดหน่อยครับพี่อากุ ไม่คิดว่าท่าง่ายๆอย่างนี้แต่มันจะยากขนาดนี้นะเนี่ย เล่นซะปวดแขนปวดขาเลย” เรนาพูดพลางก้มต้วไปทุบต้นขาตัวเองเบาๆเพราะปวด “พี่นวดให้เอามั้ยเรนา พี่มีใบสมุนไพรที่ช่วยเรื่องการปวดได้นะ” อากะหยิบใบไม้จากกระเป๋าเก็บของๆตนเองออกมา

“อ้อ ไม่เป็นไรหรอกพี่ ผมไม่ได้ปวดอะไรมากขนาดนั้น ชอบคุณมากพี่” เรนายกมือขึ้นและส่ายไปมาพร้อมกับขอบคุณในความหวังดีของอากุ “อืมมม แต่ถ้ามีปัญหาอะไรก็บอกนะ งั้นวันนี้พอก่อนละนะ เดี๋ยวค่อยมาฝึกต่อกันวันหลัง นัดเจอที่นี่ที่เดิมละกันนะ” อากุบอกเลิกเรียนให้กับเรนาซึ่งดูท่าทางเหนื่อยมาก

“ขอบคุณมากครับพี่อากุ งั้นพรุ่งนี้เจอกันนะครับ” เรนาเก็บดาบของตัวเองและวิ่งไปทางประตูทางเข้าของเมืองพร้อมกับโบกมือลา ซึ่งอากุก็โบกมือลาให้ด้วยเหมือนกันและยิ้มพอใจกับรุ่นน้องของตน “เจ้าโดรุจะเป็นยังไงบ้างนะ” อากุเอามือลงและหันไปทางโดรุซึ่งกำลังเดินย่องๆอยู่กลางทุ่งกว้าง โดยมีเหล่ารุ่นน้องตุ่นเกาะกลุ่มอยู่ด้านหลังเดินตามโดรุด้วย “เล่นอะไรกันน่ะ” อากุตะโกนถามเพราะขี้เกียจเดินไป

“ไม่ได้เล่นนน แต่ช่วยด้วยอากุ ที่นี่...” โดรุตะโกนกลับมาแต่เกิดเสียงดังกริ๊กทำให้โดรุหยุดกึกทันที “ตายล่ะ มีใครมีอะไรที่แข็งๆและหนักๆบ้างมั้ย” โดรุถามทันทีเพราะสิ่งตัวเองเหยียบไปนั้นเป็นกับระเบิด แต่ที่ไม่ทำงานเพราะปุ่มกดระเบิดที่ฝานั้นจะทำงานก็ต่อเมื่อมีการกดปุ่มและปล่อยให้มันสปริงกลับออกมา แต่ที่โดรุทำไปนั้นเพียงแค่กดปุ่มลงไปแต่ยังไม่ปล่อยให้สปริงกลับ ตุ่นพีชรีบหยิบถาดเหล็กสำหรับทำกับระเบิดให้โดรุ เพราะลักษณะที่แบนราบและหนักจึงน่าจะเหมาะกับมาวางทับปุ่มทำงานของกับระเบิด โดรุค่อยๆก้มตัวเอามือไปกดสวิตขณะค่อยๆเอาเท้าของตัวเองออกพร้อมกับวางถาดเหล็กนั้นทับ ตอนนี้กับระเบิดของอันนี้ไม่ทำงานแล้ว ทั้งโดรุและเหล่าตุ่นต่างรีบวิ่งออกจากพื้นที่โดยทันที

“แฮ่ก เล่นหายใจไม่ทั่วท้องเลย” โดรุปาดเหลื่อที่หน้าผากกของตัวเองพร้อมกับสั่งเลิกเรียนเพราะเพื่อนอากุปล่อยเลิกเรียนก่อนแล้ว “เอาล่ะ เลิกเรียนเท่านี้ก่อนละกันนะ” เหล่าตุ่นต่างร้องเฮและขอบคุณพี่โดรุพร้อมกันแล้ววิ่งกลับเมืองทันที โดรุหันกลับไปหาอากุและเดินไปหา

“โทษทีที่ให้รอ...กริ๊ก” จากนั้นก็เกิดการระเบิดจากพื้นดังตูมพร้อมกับร่างหมาป่าแดงที่กระเด็นไปตามแรงระเบิดจนกลิ้งคะมำ “ไอเจ้าโดรุเอ๊ยยย” อากุค้างท่าที่กำลังจะห้ามเพื่อนของตนที่เดินมาหาตน เพราะมีกับระเบิดที่โดรุพึ่งจะทำให้มันหยุดทำงานไปเอง


“โอ๊ยๆเจ๊บ” โดรุร้องออกมาขณะที่กำลังนวดเบาๆเพราะร่างกายระบมไปทั้งตัวจากแรงระเบิดของตุ่นพีช และทั้งวิ่งไล่ทำลายและหลบหนีกระสุนของป้อมปืนกลของตุ่นเคนเนดี้กับตุ่นบุคกี้ “ก็อยากซุ่มซ่ามเหยียบกับระเบิดเองทำไมเล่า ทั้งที่พึ่งจะหยุดการทำงานของมันเอง” อากุว่าเพื่อนของตนเองขณะที่หยิบกระเป๋าใบเล็กที่บรรจุใบไม้เอาไว้เกือบเต็มกระเป๋า

“ลองมาเป็นเราสิอากุ แล้วจะรู้ว่ามันปวดตัวขนาดไหน” โดรุว่าเพราะทั้งเหนื่อยทั้งเมื่อยและปวดตัวไปหมด แต่ไม่สามารถเทียบเท่ากับตอนที่ใช้ร่างดำตอนพากิ้งก่าวีกลับมาได้

“น่าๆ เดี๋ยวอากุจะนวดให้สบายเลยนะเอ้า” อากุนำใบไม้มาวางที่หลังของโดรุที่นอนคว่ำอยู่แล้วค่อยๆกดนวดลงไป โดรุหางสั่นและสะดุ้งเฮือกแต่ค่อยๆผ่อนคลายลงเพราะผลของสมุนไพร

“เป็นไง รู้สึกดีขึ้นไหม” โดรุร้องอืมมมออกมาเบาๆเพราะกำลังผ่อนคลาย ซึ่งอากุก็นวดไปเรื่อยๆพร้อมกับเปลี่ยนใบไม้ตลอดเวลาที่ใบนั้นๆเริ่มช้ำมาก

“โดรุชอบอากุที่สุดเลยยย” โดรุอ้อนอากุที่กำลังนวดหลังให้อย่างสบายอารมณ์แต่หนังตากระตุกทันทีที่ได้ยิน “นี่ล้อเล่นหรือจะแกล้งเนี่ย” อากุถามแบบเคืองๆแต่ยังคงนวดต่อไป “ชอบการนวดของอากุเนี่ยล่ะ อา-----“ โดรุร้องอย่างผ่อนคลายหลังจากที่โดรุนวดหลังให้จนทั่วแล้ว ซึงกำลังย้ายตำแหน่งไปที่ขา อากุเอามือลงไปลูบสัมผัสที่ขาของอากุก็ตกใจเพราะทั้งเสียงร้องของโดรุและกล้ามเนื้อที่แข็งเพราะใช้งานหนัก

“โห นี่แกใช้ขาอะไรหนักหนาเนี่ย” อากุถามด้วยความตกใจกับขาของเพื่อนตัวเอง “ก็ตั้งแต่วันที่พาวีกลับมานั่นแหละ แล้ววันนี้ยังต้องมาวิ่งหลบกระสุนหลบระเบิดเจ้าพวกบานั่นอีก อุอูยยย” โดรุร้องออกมาเพราะปวดขา อากุจึงนำใบสมุนไพรมาขยี้ให้เป็นน้ำและนวดที่ขาของโดรุเบาๆด้วยใบไม้

“อ อ อ อา---“ โดรุครางออกมาเบาๆเพราะรู้สึกดีกับที่อากุนวดที่ขาให้หลังจากที่ใช้งานมาอย่างหนัก ซึ่งอากุก็นวดต่อไปเรื่อยพร้อมทั้งจับเส้นให้กล้ามเนื้อขาผ่อนคลายตัวลง แต่ทุกครั้งที่อากุแสดงความสามารถมากเท่าไร เสียงครางของโดรุก็จะมากยิ่งขึ้นเพราะความสุขและผ่อนคลาย

“เฮ้ยโดรุ รู้สึกเสียวสันหลังวาบๆมั้ย” อากุถามขณะที่กำลังนวดใบไม้ให้กับอากุอยู่ “มะ ม่ายยยรู้ รู้แต่ว่าตอนนี้ สะ สุดยอดดดดดดด” โดรุครางออกมาอย่างมีความสุข ซึ่งอากุฟังแล้วรู้สึกขนลุกกับเสียงที่เพื่อนร้องออกมา แต่เพราะเพื่อนที่กำลังปวดอยู่จึงจำใจนวดต่อไป

“อ อา---- อากุ ขอบใจมากนะ อา----“ โดรุพยายามขอบใจให้กับเพื่อนเพราะรู้สึกขอบคุณที่คอยช่วยเหลือตรงจุดนี้ให้ และโดรุก็มีความสุขกับการผ่อนคลายจากการนวดพิเศษแบบนี้ที่ไม่สามารถหาได้จากที่ไหนนอกจากอากุที่เป็นเพื่อนของเขาเท่านั้น


“กรี๊ดดด เจ๊ สุดยอดเลยค่า คู่นี่ มีServiceให้พิเศษแบบนี้ด้วย” เสียงของแกะกิฟร้องออกมาเบาๆ “ใช่มั้ยล่าๆ เจ๊ประทับใจคู่นี้มากเลยนะกิฟ ถ้าเลือกได้เจ๊โหวตคู่นี้เลยนะ” แพนด้าน้อยที่กำลังมองคู่หมาป่าจากต้นไม้ทีทั้งคู่ใช้พักกันอยู่ “เจ๊ ระวังตกลงไปนะเจ๊ นั่งยื่นขนาดนั้น” ลิงนัทพยายามห้ามแต่ดูเหมือนจะไม่ได้ผล

“ไม่ได้ๆ ตรงนี้มุมสุดยอดเลยล่ะนัท ต้องมุมนี้เท่านั้น” แต่พูดเสร็จกิ้งไม้ที่แพนด้าน้อยนั่งอยู่ก็หักลงไปกระแทกหัวอากุจนล้มลงไปนอนพาดตัวของโดรุทันที

“เฮ้ยอากุ” โดรุตกใจที่เห็นกิ่งไม้หักใส่หัวเพื่อนจนล้มลงไป “เจ๊” คุณน้องของแพนด้าน้อยทั้งสองตัวต่างร้องออกมาแต่แพนด้าน้อยกระโดดดันตัวออกมาตรงกิ้งไม้ของพวกลิงนัททัน แต่โชคที่ไม่เข้าข้าง ทั้งสามก็กิ่งไม้หักและร่วงลงมาจากต้นไม้

“ใครน่ะ” โดรุตะโกนพร้อมกับค่อยๆประคองเพื่อนที่ยังมึนงงจากที่ถูกกระแทกศรีษะ โดรุและอากุรีบลุกและวิ่งมาดูอีกฟากของต้นไม้ใหญ่ แต่ต้องตกตะลึงจนอากุเอามือปิดหน้าทั้งสองมือแต่แอบง้างรูเอาไว้ดูนิดนึง เพราะแกะกิฟนั้นนั่งคร่อมร่างที่ลำตัวของลิงนัท โดยมีแพนด้าน้อยนอนสลบบนหน้าอกของลิงนัท

“เฮ้ย” เหล่าหางทั้งห้าตัวต่างร้องออกมาพร้อมกัน


Last edited by fushigidane on Mon Oct 25, 2010 7:07 pm, edited 1 time in total.

Top
Offline Profile  
 
 Post subject: Re: Ficต่อตอนยาวๆของดาเนะ Sc2. ตอน3.1
PostPosted: Fri Oct 22, 2010 10:59 pm 
มีดแทงหลัง

Joined: Fri May 29, 2009 8:37 pm
Posts: 2916
Location: ที่ๆ... ไม่มีมีดแมวเข้าถึง!! > <
เรปนี้ โพสต์ก่อนอ่าน เอาฤกธิ์ :oops:

รายงานทุกท่านว่า ก่าวี กลับมาประจำสถานีแล้วนะครับ =w=b

แล้วพรุ่งนี้ก็เตรียมเจอกันด้วย 23 ที่งานหนังสือเนอะ?


Top
Offline Profile  
 
 Post subject: Re: Ficต่อตอนยาวๆของดาเนะ Sc2. ตอน3.2
PostPosted: Fri Oct 22, 2010 11:11 pm 
ฮีโร่มาสเตอร์
User avatar

Joined: Sun Jun 28, 2009 7:37 am
Posts: 1765
Location: TaleTails~
โดรุสารภาพกับอากุแล้ว~ :twisted:

ตอนท้ายนี้... เหมือนการแก้แค้นของท่านดาเนะจะมาแล้วแฮะ... - -"

ท่านดาเนะแต่งให้โดรุครางได้ชวนจิ้นมากมายอ่าคร้าบ > <


ป.ล. เชื่อเถอะว่าท่านดาเนะไม่อยากรู้หรอกว่าทำไมมันถึงปั๊มหน้าได้ซะขนาดนี้...

_________________
“Life is a big canvas and you should throw all the paint you can on it.”


Top
Offline Profile  
 
 Post subject: Re: Ficต่อตอนยาวๆของดาเนะ Sc2. ตอน3.2
PostPosted: Fri Oct 22, 2010 11:17 pm 
ฮีโร่มาสเตอร์
User avatar

Joined: Sat Jun 26, 2010 10:23 am
Posts: 1895
ตูพลาดแล้วที่เอาไบสันสุดเลิฟมาไว้ในฟิคมรณะอันนี้ ~

Oh '' Shit

'orz

_________________
Family : Brajaobell
Status : Game Over
Image


Top
Offline Profile  
 
 Post subject: Re: Ficต่อตอนยาวๆของดาเนะ Sc2. ตอน3.2
PostPosted: Fri Oct 22, 2010 11:38 pm 
Jumping Panda!
User avatar

Joined: Fri Jun 19, 2009 12:23 pm
Posts: 3964
Location: หน้าคอม
ม่ายยยยยยยยยยยยยยยยย

ม่ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

ม่ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยยย

ทำไมดาเนะคุงทำกับแพนด้าแบบนี้?!!

แพนด้าไม่เอาเจ้าลิงนัท แพนด้าจะไปแปลงเพศเป็นมือที่ 3 ของ โดรุxอากุ!!!

_________________
ImageImageImage

ไอ วอนน่า บี อะ ซุปตาร์ !!!


Top
Offline Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 2040 posts ]  Go to page Previous  1 ... 83, 84, 85, 86, 87, 88, 89 ... 204  Next

All times are UTC + 7 hours


Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 5 guests


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum
You cannot post attachments in this forum

Jump to:  
Powered by phpBB © 2000, 2002, 2005, 2007 phpBB Group
Theme created StylerBB.net & kodeki